Cách vay tiền viettel được nhiều người quan tâm bởi có đến 60% người dùng sử dụng mạng Viettel. Đây cũng là 1 trong những hình thức vay tiềm năng. Khi người dùng cũng chi trả 1 khoản tiền nhất định cho nhà mạng này.

Chỉ sử dụng sim viettel nhưng khách hàng có thể vay với hạn mức lớn lên đến 70 triệu đồng. Với thủ tục đơn giản, không cần gặp mặt, không thế chấp, chứng minh thu nhập,…

Vay tiền qua sim hiệu quả

Điều kiện của cách vay tiền bằng sim viettel.

Cách vay tiền viettel thực ra có thủ tục và yêu cầu vô cùng đơn giản. Đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng.

  • Khách hàng sử dụng nhà mạng viettel và phải có sim chính chủ.
  • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
  • Việc thanh toán cho nhà mạng trung bình hàng tháng từ 50.000 đồng trở lên.
  • Là công dân Việt Nam có chứng minh nhân dân còn thời hạn.
  • Có hộ khẩu hoặc giấy tạm trú

Giấy tờ thủ tục của cách vay tiền sim viettel.

Khi sử dụng cách vay này, khách hàng chỉ cần 3 giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân có hiệu lực.
  • Sổ hộ khẩu, hoặc giấy tờ tạm trú.
  • Sim viettel chính chủ người vay.

Hướng dẫn cách vay tiền qua sim viettel.

Bước 1: Lựa chọn đơn vị cho vay có hình thức vay này uy tín.

Với hình thức vay tiền bằng sim viettel không chỉ được các ngân hàng sử dụng mà còn rất nhiều các đơn vị cho vay online tin dùng. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình đơn vị có chính sách, lãi suất, ưu đãi phù hợp với nhu cầu bản thân.

Cách vay bằng tiền sim viettel không thẩm định

Không những vậy, việc lựa chọn đơn vị vay uy tín, thủ tục vay nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tránh được những rủi ro không đáng có.

Bước 2: Lựa chọn khoản vay.

Cách vay tiền viettel có rất nhiều mức hỗ trợ khác nhau. Mỗi mức hỗ trợ sẽ có hạn mức vay và mức lãi suất khác nhau. Khách hàng nên lựa chọn mức hỗ trợ có khoản tiền trong khả năng chi trả. Với mức lãi suất vừa phải để thực hiện vay.

Chỉ có sự lựa chọn kỹ lưỡng, khách hàng mới lên kế hoạch thanh toán khoản vay đúng hạn. Việc sử dụng khoản vay mới linh hoạt và hiệu quả.

Bước 3: Tiến hành đăng ký, hoàn tất thủ tục vay.

Hình thức vay này cũng có thủ tục đăng ký tương tự những hình thức cho vay khác. Khi đăng ký khách hàng có những thông tin cơ bản như: Họ và tên, năm sinh, địa chỉ, số điện thoại viettel chính chủ,…

Sau đó chụp hình ảnh chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, gửi cho bên cho vay. Khi chụp hình ảnh cần rõ nét, không bị mờ, nhòe.

Tất cả những thông tin khách hàng khai báo cần chính xác và đầy đủ. Có như vậy thời gian khách hàng nhận được khoản vay mới nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Vay tiền bằng sim viettel nhanh chóng

Bước 4: Xét duyệt hồ sơ và giải ngân.

Việc xét duyệt hồ sơ là của bên cho vay. Cách vay bằng viettel bên cho vay cần xác định thêm thông tin thuê bao có trùng khớp với những thông tin khách hàng đăng ký hay không. thời gian thẩm định rất nhanh chóng không tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Sau khi việc xét duyệt được thông qua, đơn vị cho vay sẽ tiến hành giải ngân, theo đúng số tiền vay của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể nhận khoản vay thông qua tài khoản ngân hàng.

Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, chỉ từ 30 phút đến 1 tiếng cho cả quá trình vay.

Trên đây là cách vay tiền bằng sim viettel được nhiều khách hàng quan tâm. Hình thức này cũng khá đơn giản không tốn nhiều thời gian của khách hàng. Nhưng vẫn nhận được hạn mức vay cao với mức lãi suất ưu đãi. 

Một trong những đơn vị cho vay uy tín hàng đầu online hiện nay là Vay3s. Hãy đăng ký ngay để được tư vấn thêm về đơn vị này.