Cần vay tiền gấp 2 triệu vay ở đâu?

Cần vay tiền 2 triệu tuy là khoản tiền không lớn, nhưng khi cần gấp thì 2 triệu vẫn có thể giải quyết được những vấn đề cấp thiết.

Với số tiền nhỏ và cần gấp thì ngân hàng không thể giải quyết ngay cho khách hàng trong ngày. Mà cần thời gian giải ngân từ 5-7 ngày và thủ tục rườm rà để nhận được khoản tiền vay.

Vay 2 triệu tại Vay3s giải ngân tức thì.

Hay việc vay tín dụng đen cũng sẽ có mức phí rất cao và rủi ro lớn.

Hiện nay, đã có nhiều hình thức vay tiền online nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng. Tùy vào hồ sơ và gói khách hàng lựa chọn sẽ có hạn mức khác nhau. Từ 500k lên đến vài chục triệu đồng.

Hình thức phổ biến khi khách hàng cần vay 2 triệu là hình thức vay tín chấp bằng chứng minh nhân dân. Đây là hình thức đơn giản và tiện lợi nhất, phù hợp với hạn mức vay nhỏ là 2 triệu.

Các đơn vị cho vay tiền gấp online đa phần có chính sách cho vay phù hợp với nhiều đối tượng vay. Cung cấp dịch vụ cho toàn quốc nên việc vay tiền online sẽ càng tiện lợi và nhanh chóng hơn. 

Cách thức thanh toán khoản vay 2 triệu trả góp

Vay 2 triệu có rất nhiều hình thức thanh toán dựa theo sự lựa chọn của khách hàng. Hoặc là khách hàng có thể trả luôn 1 lần cả gốc lẫn lãi. Hoặc là khách hàng có thể lựa chọn trả góp. 

Dành cho khách hàng cần vay 2 triệu gấp.

Vay 2 triệu trả góp cũng có rất nhiều phương thức cho khách hàng lựa chọn như:

  • Vay trả góp theo ngày: thời hạn vay sẽ tính theo ngày. Số tiền vay cộng lãi suất chia cho số ngày vay để ra số tiền phải trả hàng ngày cho 2 triệu đó. Có thể là 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày,….
  • Vay trả góp theo tuần. Tiền trả góp sẽ được thanh toán cuối mỗi tuần đến khi nào khách hàng trả hết tiền vay.
  • Vay trả góp theo tháng: Thời hạn tối đa cho khách hàng cần vay tiền gấp 2 triệu phải trả là 3 tháng. Vậy số tiền 2 triệu sẽ chia đều cho 3 tháng cộng với tiền lãi suất để khách hàng thanh toán cho bên cho vay.

Lãi suất của vay gấp 2 triệu là bao nhiêu?

Mức lãi suất của hình thức vay gấp online thường cao hơn so với những hình thức truyền thống. Tuy nhiên lại có thuận tiện và nhanh chóng rất nhiều.

Hiện nay các đơn vị cho vay vẫn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng như. Khách hàng cần gấp 2 triệu khi vay lần đầu sẽ được hưởng mức ưu đãi là 0% lãi suất. Với khách hàng thông thường mức lãi suất là 4-5% tùy theo chương trình ưu đãi.

Vay tiền 2 triệu nhanh chóng hiệu quả.

Vậy mức lãi suất này tùy thuộc theo lựa chọn phương thức vay của khách hàng sẽ cộng cùng tiền gốc để khách hàng trả theo kỳ hạn vay. 

Tuy mức lãi suất của cần vay gấp 2 triệu khá cao nhưng người vay vẫn có thể chi trả linh hoạt. 

Vậy trước khi vay khách hàng cần cân nhắc và lên kế hoạch cho khả năng thanh toán của mình. Ngoài ra, khách hàng cần lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp. Nhằm đảm bảo khả năng thanh toán của mình.

Vay3s là một đơn vị cho vay uy tín, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Vay3s cung cấp dịch vụ cho khách hàng chính sách ưu đãi về kỳ hạn vay, mức lãi suất. Hơn thế nữa khi đến với vay3s khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho vay nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.