Đăng ký vay tiêu dùng có lẽ là từ khóa mà đã rất quen thuộc với các khách hàng, khi chúng ta có nhu cầu mua sắm, trang trí nhà cửa, mua một còn thú cưng, mua một chiếc điện thoại,… nói chung là những nhu cầu liên quan đến việc tiêu dùng. Nhưng vẫn chưa tới ngày lãnh lương hoặc bạn đang kẹt tiền thì đây là lúc bạn sẽ quan tâm đến vay tiêu dùng.

Vậy hình thức này có gì mà hot đến như vậy? Làm sao để đăng ký vay tiêu dùng? Tôi có phù hợp để đăng ký vay tiêu dùng hay không?,… sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ càng hơn về hình thức này nhé?

Đăng ký vay tiêu dùng dễ dàng

Vay tiêu dùng là gì?

Như đã nói ở đầu bài thì bạn có thể hiểu một cách đơn giản nhất đó chính là vay tiền để sử dụng cho mục đích tiêu dùng của bạn.

Bạn có thể vay ở các ngân hàng hoặc công ty tài chính lớn bằng nhiều cách khác nhau. Như dùng Sổ hộ khẩu, CMND, GPLX, Giấy đăng ký xe,… Hoặc cầm cố một tài sản có giá trị như xe máy, nhà cửa, đất đai.,..

Vốn dĩ khi vay hình thức này ở ngân hàng hoặc công ty tài chính thì hồ sơ cũng như quy trình để bạn được vay khá gắt gao. Nhiều khách hàng cần gấp nhưng lại không được vay.

Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một cách vay gấp nhanh. Nhưng vẫn đảm an toàn và uy tín tuyệt đối. Đó chính là vay online mà chỉ cần CMND hoặc CCCD. 

Về cơ bản thì hình thức vay online này giống y như vay ở ngân hàng. Nhưng bạn sẽ thấy được sự tiện lợi của nó khi vay vì các hồ sơ thủ tục hoàn toàn online.

Đang ký vay nhanh chóng

Các bước để đăng ký vay tiêu dùng online?

Bước 1: Chọn đơn vị uy và có những gói vay cũng như lãi suất phù hợp nhất với bạn.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của đơn vị cho vay. Thông thưởng sẽ chỉ cần bạn có CMND hoặc CCCD là được.

Bước 3: Đọc hoặc gọi điện cho tổng đài hotline để hỏi rõ về các chi phí cũng như lãi suất khi vay.

Bước 4: Chờ đợi duyệt hồ sơ và nhận giải ngân thông qua thẻ ATM ngân hàng.

Bước 5: Lên kế hoạch để việc trả nợ của bạn hoàn thành tránh để lại nở xấu.

Điều kiện để được vay là gì?

Hồ sơ đăng ký vay tiêu dùng

Luôn luôn phục vụ khách hàng với tiêu chí nhanh gọn, đơn giản, uy tín và bảo mật. Cho nên điều kiện đi kèm khi vay cũng rất đơn giản không phức tạp:

  • Họ sẽ yêu cầu bạn phải là công dân của nước Việt Nam nằm trong độ tuổi yêu cầu khi vay. Ví dụ như 18-60 tuổi hoặc 1 vài đơn vị là 20-70 tuổi.
  • Yêu cầu bạn có CMND hoặc CCCD, đây là giấy tờ tối thiểu bạn phải có. Hãy kiểm tra xem CMND của bạn còn hạn sử dụng. Hay có bị mờ thông tin do thời gian hay không.
  • Đối với các hình thức khác sẽ yêu cầu bạn không có nợ xấu trong quá khứ. Nhưng đối với vay tiêu dùng online này thì không, sẽ luôn luôn hỗ trợ bạn.

Nếu còn thắc mắc gì thì hãy để lại ngay thông tin. Chúng tôi Vay3s.net sẽ hồ trợ các bạn hết mình.