Đăng ký vay trả góp thủ tục có dễ không?

Đăng ký vay trả góp được nhiều khách hàng quan tâm về thủ tục. Bởi đây là hình thức vay tiện lợi, giúp khách hàng giảm được gánh nặng về tài chính. 

Thủ tục đăng ký vay tiền trả góp cũng rất đơn giản, nhất là với hình thức vay tiền online. Vay trả góp thường sử dụng hình thức vay tín chấp là khách hàng đã được giải ngân. Chính vì vậy, dù chỉ với CMND khách hàng cũng đã có thể thực hiện khoản vay nhanh chóng.

Đăng ký trả góp

Ngoài ra, cũng có những ngân hàng hỗ trợ hình thức vay này. Khách hàng có thể phải chứng minh thu nhập hay nhận thẩm định từ bên ngân hàng thể có thể vay.

Một số giấy tờ có thể dùng để đăng ký thanh toán trả góp như: sổ hộ khẩu, bảo hiểm, sim viettel,….

Đây đều là những giấy tờ đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng để chứng minh cho mình.

Đăng ký vay tiền trả góp thế nào để hỗ trợ nợ xấu nhanh nhất?

Khi vay tại các ngân hàng, những khách hàng có nợ xấu sẽ không được hỗ trợ các khoản vay. Tuy nhiên, các đơn vị cho vay tiền online vẫn sẵn sàng hỗ trợ họ. Không những vậy còn có nhiều gói vay cho khách hàng lựa chọn, cụ thể như:

Vay tiền trả góp theo ngày

Đây là khoản vay đặc biệt dành riêng cho khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp trong ngày. Vay trong khoản thời gian ngắn.

Nên khoản vay này thường có hạn mức khá thấp. Kỳ hạn vay được tính theo ngày, có thể 30, 60, hoặc 90 ngày,… Theo đó khách hàng phải thực hiện trả góp theo ngày. Chia đều số tiền vay và lãi suất để thanh toán.

Đăng ký vay hỗ trợ trả góp 100 ngày

Ngoài ra, mức lãi suất của vay ngày cao do cách tính và sự tiện lợi của nó. Khách hàng nên cân nhắc và sử dụng khi thật cần thiết với hình thức vay này.

Vay tiền trả góp tín dụng đen

Hình thức này khi vay khách hàng có thể nhận tiền nhanh chóng, với sự hỗ trợ thần tốc từ bên cho vay.

Tuy nhiên, đây là hình thức khá nguy hiểm. Nó dễ làm người vay rơi vào tình trạng lãi mẹ đẻ lãi con. Do mức lãi suất quá cao, với nhiều khoản phí phải thanh toán. Thời hạn vay ngắn, khiến khách hàng không thể trả đúng kỳ hạn.

Đây đặc biệt là tình huống chúng tôi khuyên khách hàng không nên sử dụng.

Đăng ký vay trả góp tháng bằng CMND.

Đây là hình thức an toàn được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Thủ tục vay cũng vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có CMND. Khi vay online khách hàng còn không cần gặp mặt. Được nhận tiền qua tài khoản chỉ sau 15 phút đăng ký.

Hạn mức vay tối đa của hình thức này là 15 triệu. Kỳ hạn vay khách hàng có thể lựa chọn. Thời hạn có thể lên tới 3-6 tháng. Hỗ trợ cho cả khách hàng có nợ xấu. Điều kiện xét duyệt cũng rất đơn giản. Nhiều đối tượng khách hàng có thể sử dụng hình thức này.

Lãi suất có nhiều ưu đãi. Khách hàng có thể vay với 0% lãi suất phụ thuộc vào chính sách của đơn vị vay. Tuy nhiên cần hỏi kỹ về những ưu đãi. Thời hạn áp dụng, mức lãi suất sau ưu đãi,… Để khách hàng hiểu rõ nhất về hình thức vay này.

Đăng ký vay tiền trả góp

Quy trình đăng ký vay tiền trả góp

Quy trình đăng ký vay rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Lựa chọn đơn vị vay phù hợp, uy tín
  • Bước 2: Lựa chọn gói vay đúng với nhu cầu của mình
  • Bước 3: Đăng ký vay, cùng với hình thức thanh toán trả góp.
  • Bước 4: Điền đầy đủ, chính xác thông tin cần thiết
  • Bước 5: Chờ xét duyệt hồ sơ và giải ngân.

Chỉ với những bước cơ bản trên khách hàng đã dễ dàng vay trả góp tại những đơn vị vay uy tín. Nếu chưa tìm được đơn vị vay phù hợp hãy đến với vay3s. Đây là 1 trong những đơn vị vay uy tín mà nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Tìm hiểu thêm tại đây.