Đối tượng cho vay của dịch vụ vay tiền trả góp

Dịch vụ vay tiền trả góp là một trong những hình thức hỗ trợ cho khách hàng gặp khó khăn tài chính hiện nay. Nó còn giúp khách hàng giảm đi gánh nặng tài chính khi thanh toán. Chính vì vậy, rất nhiều đối tượng khách hàng sử dụng được hình thức vay này. 

Đáp ứng nhu cầu vay trả góp cho khách hàng.

Dịch vụ vay trả góp là hình thức vay tín chấp. Khi vay khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Việc cho vay phụ thuộc vào độ uy tín của khách hàng. Độ tin cậy càng cao, khách hàng càng được vay với hạn mức lớn.

  • Khách hàng là công dân từ 18 đến 60 tuổi có thể vay dịch vụ cho vay trả góp.
  • Khách hàng là người lao động nhưng không có hợp đồng lao động vẫn có thể vay theo hình thức này.
  • Khách hàng có nợ xấu tại ngân hàng, hoặc bị từ chối hồ sơ đều sẽ được hỗ trợ.
  • Khách hàng không có công việc ổn định buôn bán nhỏ lẻ cũng được hỗ trợ.
  • Khách hàng là nội trợ, không có việc làm
  • Sinh viên không có việc làm ổn định.
  • Khách hàng kinh doanh nhỏ lẻ không có giấy phép kinh doanh

Khách hàng trên là những khách hàng không thể đăng ký vay tiền tại ngân hàng. Vậy có thể nói dịch vụ cho vay tiền trả góp hỗ trợ hầu kết các khách hàng vay tiền.

Một số thông tin về dịch vụ vay tiền trả góp.

Dịch vụ này có giống các dịch vụ vay online khác không?

Về cách thức vay, khoản vay và hạn mức vay thì dịch vụ cho vay trả góp giống với các dịch vụ cho vay khác. Khách hàng cũng cần lựa chọn gói vay phù hợp. Với hồ sơ thủ tục như những hình thức khác.

Dịch vụ cho vay tiền trả góp

Tuy nhiên, dịch vụ vay trả góp giúp khách hàng thanh toán khoản vay theo nhiều lần. Tùy theo thời hạn vay của khách hàng. Khách hàng có thể chọn trả góp theo ngày, tháng, quý, tuần,… Tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Điều này giúp khách hàng giảm gánh nặng thanh toán và có kế hoạch thanh toán khoản vay cụ thể, phù hợp.

Hạn mức vay của dịch vụ vay trả góp là bao nhiêu?

Khi vay tiền trả góp, khách hàng có thể lựa chọn gói vay với hạn mức vay phù hợp với mục đích sử dụng. Không nên vay số tiền chênh lệch với nhu cầu quá nhiều.

Hạn mức vay có thể từ 1 triệu đến 500 triệu. Tùy thuộc vào nhu cầu và chính sách của bên cho vay. Lưu ý với hạn mức càng cao khách hàng sẽ cần nhiều giấy tờ để thực hiện vay được đảm bảo.

Lãi suất của dịch vụ vay tiền trả góp là bao nhiêu?

Đầu tiên xin lưu ý với khách hàng mỗi đơn vị vay có những chính sách và lãi suất khác nhau. Thông thường giao động từ 1.5%/ tháng đến 2.7% / tháng.

Dịch vụ cho vay trả góp

Mức lãi suất còn phụ thuộc nhiều vào gói vay mà khách hàng lựa chọn. Gói vay có thời hạn vay hạn mức vay khác nhau sẽ áp dụng lãi suất khác nhau. Hiện nay các đơn vị cho vay online hay có chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng.

Lãi suất của dịch vụ cho vay tiền trả góp được tính theo 2 cách chủ yếu sau:

  • Lãi suất dựa trên dư nợ gốc
  • Lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần.

Hai cách tính này có những ưu điểm và hạn chế khác nhau, khách hàng nên tìm hiểu thêm trước khi vay.

Trên đây là một số thông tin bổ ích giúp khách hàng hiểu thêm và lựa chọn dịch vụ trả góp phù hợp. Vay3s cũng là một đơn vị được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Bởi chính chất lượng dịch vụ và những ưu đãi mà đơn vị này mang lại. Khách hàng có thể tham khảo thêm về đơn vị này tại đây.