Giới thiệu

[sc name="form-dang-ky-vay"]

Vay3s.net là website cung cấp những dịch vụ, thông tin về tài chính về nhu cầu vay tiêu dùng cho khách hàng, đề xuất các giải pháp về tài chính.
Là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và tài chính. 

Thương hiệu vay3s ra đời với mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ phù hợp, giải quyết những khó khăn, những nhu cấp thiết yếu và cấp bách, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trên những chặng đường chinh phục khó khăn. 

Giải pháp mà vay3s.net cung cấp: 

  • Giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng, kịp thời về nhu cầu tài chính 
  • Độ an toàn tuyệt đối, những ưu đãi hấp dẫn từ các nhà cung ứng dịch vụ
  • Đội ngũ trên toàn hệ thống với nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn 24/24 

Sứ mệnh 

 Chúng tôi ra đời với sự mệnh kết nối, kết nối những khách hàng đang có nhu cầu vay tiêu dùng vào những mục đích cá nhân với các tổ chức tài chính an toàn, bảo mật và đúng pháp luật. Với 15 năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính, chúng tôi đã giúp hàng triệu khách hàng Việt Nam tiếp cận được những gói vay uy tín từ các tổ chức ngân hàng và tài chính. 

Sau 15 năm hoạt động,vay 3s  đã thiết lập một nền tảng vững chắc để trở thành công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc đồng hành, giải quyết những  khó khăn tài chính thông qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình và đem đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối. 

Tầm nhìn 

Trong 5 năm tới vay3s sẽ  xây dựng, phát triển công ty thành một tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực vững lấy đầu tư tài chính làm chủ lực và phát triển bền vững 

Trở thành một tập đoàn hùng mạnh, hàng của đầu Việt Nam và có sự gắn kết mật thiết giữa lợi ích của công ty với lợi ích của cộng đồng, xã hội. 

Giúp kết nối, đưa những khoản vay, gói vay giá trị, an toàn đến với khách hàng, ở website vay3s.net chúng tôi sẽ giải quyết mọi nhu cầu, những khó khăn của khách hàng, với những chính sách mở, mà ai cũng có thể tiếp cận và vay online nhanh chóng. 

Đảm bảo phát triển kinh tế bền vững, đẩy mạnh công tác hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa và đảm ứng mọi nhu cầu phúc lợi và an sinh cho người dân Việt Nam. 

Giá trị cốt lõi 

Với tuyên ngôn “ Hạnh phúc của khách hàng là hạnh phúc của vay3s” 

Vay3s.net cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy và an toàn bằng những dịch vụ chất lượng  bằng chính sự trân trọng, thấu hiểu khách hàng và trách nhiệm của doanh nghiệp với nhân viên, đối tác và trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội. 

Khách hàng:
Phục vụ 24/24 nhiệt tình, chu đáo, giải quyết và đồng hành cùng khách hàng từ những điều nhỏ nhất. 

Nhà đầu tư: 

Cam kết mang lại giá trị, bảo vệ nhà đầu tư, minh bạch và tăng trưởng bền vững trong điều hành doanh nghiệp

Đối tác 

Cung cấp cho đối tác những cơ hội kinh doanh, kết nối những network hiệu quả, tiềm năng và chính xác 

Nhân viên

Quan tâm, lo lắng đảm bảo những phúc lợi đầy đủ tạo ra môi trường làm việc năng động, sáng tạo 

Cộng đồng 

Là hạt nhân phát triển, thúc đẩy những chính sách an sinh, phúc lợi của xã hội ,nhằm cải thiện những chỉ sổ xã hội của người nhân Việt Nam .