Hình thức vay trả góp không còn xa lạ gì với người dùng. Không những vậy, hình tức này còn ngày càng được ưa chuộng.Ngay cả mua xe máy hay các mặt hàng có giá trị lớn cũng đều có hình thức trả góp. Chính hình thức này giúp khách hàng giảm được gánh nặng về tài chính. 

Các hình thức cho vay tiền trả góp hiện nay cũng rất đa dạng. Phục vụ được vấn đề của nhiều khách hàng.

Vay trả góp hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán

Hình thức cho vay trả góp bằng Chứng minh nhân dân.

Không cần qua nhiều giấy tờ, chỉ với chứng minh nhân dân khách hàng đã có thể vay tiền. Với hạn mức lên đến 15 triệu thời hạn vay từ 1 đến 6 tháng. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn trả góp theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. 

Không cần gặp mặt bên cho vay, không thế chấp và không chứng minh thu nhập. Với hồ sơ đơn giản, hình thức này khách hàng chỉ cần 15 phút là đã nhận được khoản vay.

Hình thức vay tiền trả góp bằng sổ hộ khẩu.

So với hình thức vay bằng chứng minh nhân dân, Thì hình thức này có hạn mức vay cao hơn rất nhiều lên đến 70 triệu. Thời hạn thanh toán lên tới 24 tháng. 

Khách hàng có thể lựa chọn trả góp ngày, tháng năm tùy thuộc vào nhu cầu và kế hoạch của khách hàng. Khi vay trả góp bằng sổ hộ khẩu, khách hàng không bị giữ giấy tờ, mà chỉ cần chụp và cung cấp thông tin trong sổ hộ khẩu.

Thủ tục cũng vô cùng ngắn gọn thời gian giải ngân lại nhanh chóng. Chỉ từ 30 phút đến 1 tiếng.

Hình thức vay trả góp bằng cà vẹt xe.

Lãi suất trả góp ưu đãi

Với hình thức vay này, khách hàng có thể vay với hạn mức tối đa là 50 triệu.

Thời hạn thanh toán từ 3 tháng đến 18 tháng.

Với hình thức vay này, khách hàng phải có xe có giá trị từ 18 triệu trở lên. Đã sử dụng từ 2 tháng đến 3 năm. Với 1 số đơn vị cho vay thì xe còn phải là một số hãng xe quy định.

Thỏa những điều trên, khách hàng sẽ được vay vốn với hạn mức cao. Thời gian giải ngân trong ngày nhanh chóng.

Hình thức vay tiền trả góp bằng bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ là một trong những hình thức để chứng minh thu nhập cho người vay. Với hình thức vay này khách hàng có thể nhận khoản vay lên đến 70 triệu.

Thời hạn thanh toán từ 6 đến 36 tháng.

Bảo hiểm trên phải còn thời hạn và đóng trên 6 tháng. Hình thức vay này khách hàng cũng không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập. Hợp đồng này mang tính chất tăng uy tín của người vay. Giúp người vay vay được hạn mức cao.

Hình thức trả góp bằng hóa đơn điện nước.

Đây cũng là một hình thức khách hàng có thể dễ dàng sử dụng. Bởi khi sử dụng hình thức này khách hàng có thể nhận khoản vay gấp 30 đến 40 lần giá trị hóa đơn. Hạn mức lên tới 50 triệu đồng.

Hình thức vay trả góp tiện lợi

Thời hạn thanh toán dài từ 6 đến 36 tháng.

Có thể sử dụng 1 trong 2 hóa đơn trên. Với giá trị từ 300k trở lên khách hàng đã có thể thực hiện khoản vay. Giá trị hóa đơn càng lớn, khách hàng càng được vay với hạn mức cao.

Đây là các hình thức vay tiền trả góp phổ biến. Hình thức vay này mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên hình thức này có mức lãi suất cao hơn các hình thức khác. Khách hàng nên cân nhắc chi tiêu trước khi siwr dụng hình thức này.

Vay3s không chỉ là đơn vị uy tín mà còn cung cấp đa dạng các hình thức cho vay. Thỏa mãn được yêu cầu và điều kiện của khách hàng. Cùng với những ưu đãi hấp dẫn tại đây. Khách hàng nên trải nghiệm dịch vụ tại đơn vị tuyệt vời này.