Thủ tục vay tín chấp rất đa dạng, bởi chính hình thức vay tín chấp cũng rất đa dạng. Mỗi hình thức vay tín chấp lại có những điều kiện và thủ tục khác nhau. Thủ tục vay cũng gây nhiều nhầm lẫn và băn khoăn cho khách hàng.

Dưới đây là các hình thức phổ biến với thủ tục vay tiền cụ thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thủ tục vay tín chấp theo bảng lương.

Thủ tục vay qua lương không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Việc chứng minh khả năng thanh toán khi thực hiện vay một khoản vay là cần thiết. 

Thủ tục vay tín chấp theo lương.

Nó giúp khách hàng vay được 1 khoản tiền có hạn mức lớn, thời hạn vay dài. Khi thực hiện khoản vay khách hàng không cần thế chấp tài sản, thẩm định người thân mà chỉ cần những giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ tạm trú.
 • Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng này.
 • Hợp đồng lao động hoặc thẻ bảo hiểm công ty cấp (nếu có).

Hình thức vay này phù hợp với khách hàng có công việc ổn định. Cần vay số tiền lớn, trong thời hạn khá dài. Việc chuẩn bị cho thủ tục vay tiêu dùng này không quá khó khăn. Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện được.

Thủ tục vay trả góp bằng chứng minh nhân dân.

Đây là hình thức có thủ tục vay tiền online đơn giản nhất. Khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân đã có thể thực hiện vay. 

Chứng minh nhân dân là giấy tờ mà ai cũng có khi đủ tuổi. Đây là hình thức cho vay tạo điều kiện cho khách hàng. Ai cũng có thể sử dụng hình thức vay này. Đặc biệt chúng có thủ tục vay rất đơn giản:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Một số thông tin cá nhân cơ bản khác.
 • Tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân online.
Vay tín chấp thủ tục chỉ cần chứng minh nhân dân

Tuy nhiên, hình thức vay này có hạn mức khá thấp. Phù hợp với những khách hàng đang có nhu cầu cấp thiết với một khoản tiền vừa phải. Hạn mức cho vay của hình thức này từ 500k đến 15 triệu. 

Thời hạn vay khá ngắn. Khách hàng có thể tham khảo hình thức này để sử dụng trong lúc cần thiết.

Vay tiền thủ tục vay tín chấp nhanh gọn bằng bảo hiểm nhân thọ.

Một trong những thủ tục vay tiêu dùng thì đây là một thủ tục dành riêng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm. Hiện nay, số người sử dụng bảo hiểm ngày càng nhiều. Chứng tỏ việc quan tâm đến sức khỏe của khách hàng ngày càng lớn.

Chính vì vậy, hình thức này ra đời, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn. Hơn thế, hình thức này có thủ tục vay tín chấp khá đơn giản:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ tạm trú.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Biên lai thanh toán bảo hiểm nhân thọ.

Hình thức này cũng có hạn mức vay khá lớn phù hợp giải quyết những vấn đề quan trong của khách hàng. 

Thủ tục vay tiền trả góp bằng sổ hộ khẩu.

Đây là hình thức có thủ tục vay tiền dễ dàng và phổ biến bậc nhất. Chỉ với sổ hộ khẩu, khách hàng không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập. Ngoài ra khi vay online khách hàng còn được hỗ trợ nhiều chương trình ưu đãi.

Vay tín chấp thủ tục đơn giản nhất

Được ưa chuộng như vậy, vì thủ tục vay tiền online này rất ngắn gọn và sẽ được xét duyệt nhanh chóng.

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ tạm trú.
 • Tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân online.

Chỉ với những giấy tờ trên, khách hàng đã có thể hoàn tất thủ tục vay tín chấp với hạn mức cao lên đến 70 triệu đồng. Thời hạn thanh toán lên đến 3 năm. Hơn nữa, đây là những giấy tờ cơ bản, mà khách hàng nào cũng có. Nhanh chóng và phù hợp với nhiều khách hàng.

Vay3s là đơn vị cho vay với đa dạng hình thức vay. Thủ tục vay vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Không chỉ với những hình thức cơ bản trên, mà còn rất nhiều những hình thức đặc biệt khác. Đăng ký để nhận ưu đãi ngay.