Lợi ích của việc vay 100 triệu trả góp.

Vay 100 triệu trả góp là khoản tiền lớn, nó giúp bạn giải quyết những vấn đề quan trọng như: xoay vòng vốn làm ăn, mua xe, mua nhà,… Chính vì để giải quyết vấn đề lớn nên việc thanh toán khoản vay 1 lần là không dễ dàng. Vì vậy vay 100 triệu trả góp là hình thức đã và đang được nhiều người lựa chọn.

Vay trả góp 100 triệu

Hình thức này giúp cho khách hàng giảm gánh nặng thanh toán. Thay vì phải thanh toán 1 lần khoản vay sẽ được chia nhỏ ra thành từng tháng bằng nhau. Khi đó khách hàng sẽ thanh toán dần cho đến khi hết thời hạn.

Không những vậy, vay nóng 100 triệu còn giúp khách hàng vay với những điều kiện đơn giản, không cần thế chấp tài sản. Thời gian giải ngân nhanh chóng, thực hiện ngay trong ngày.

Ngoài ra, khi vay 100 triệu khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện online mọi lúc mọi nơi. Với số tiền lớn như vậy các đơn vị cho vay vẫn có thể cung cấp những dịch vụ tối và tiện lợi cho khách hàng.

Hồ sơ vay tiền nóng 100 triệu.

Khách hàng sẽ bất ngờ khi vay 100 triệu nhưng thủ tục vẫn đơn giản cho người vay:

Vay tiền nóng 100 triệu không thế chấp
  • Chứng minh nhân dân gốc hoặc căn cước công dân. Đều phải còn thời hạn.
  • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng có xác nhận của chính quyền địa phương. Những giấy tờ này phải bản gốc, khách hàng chỉ cần chụp lại cho đơn vị cho vay.
  • Hóa đơn điện, nước từ 300k trở lên và liên tục 2-3 tháng gần nhất. Hoặc có thể sử dụng sim thuê bao trả sau của các nhà mạng sử dụng trên 6 tháng. Loại giấy tờ này khách hàng có thể không có, những mức lãi suất khi không có sẽ cao hơn.
  • Hoặc các giấy tờ chứng minh thu nhập

Như vậy, chỉ CMND và sổ hộ khẩu là 2 giấy tờ bắt buộc cho thủ tục vay, những giấy tờ khác sẽ góp phần làm tăng uy tín, giảm lãi suất cho khách hàng. Chúng không hề mang tính bắt buộc. Vay 100 triệu trả góp chỉ cần những giấy tờ đơn giản đã có thể thực hiện vay.

Cách làm tăng cơ hội duyệt hồ sơ vay nóng 100 triệu.

Hiện nay, tỉ lệ duyệt vay hồ sơ lên đến 90%. Tuy nhiên, với hồ sơ có giá trị vay cao thì việc xét duyệt hồ sơ sẽ khó khăn hơn. Mách bạn một số cách làm tăng khả năng xét duyệt:

  • Lựa chọn đơn vị vay có hồ sơ thủ tục phù hợp với điều kiện của bạn. Vì mỗi đơn vị có những điều kiện và thủ tục khác nhau. Việc lựa chọn đơn vị phù hợp sẽ tăng khả năng thành công.
  • Cung cấp thông tin chân thật, đúng yêu cầu.
  • Đọc kỹ những yêu cầu của bên vay. Bổ sung đầy đủ giấy tờ cần thiết để nhận được mức lãi suất ưu đãi nhất.
  • Thực hiện chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng, khi hoàn thành hồ sơ càng sớm, thì thời gian giải ngân càng nhanh.
  • Với những đơn vị cho vay yêu cầu lịch sử tín dụng của người vay. Khách hàng cần kiểm tra lịch sử của mình có đáp ứng được yêu cầu trên không nhằm tránh mất thời gian.
Vay nóng 100 triệu

Không những chuẩn bị để tăng cơ hội duyệt vay, khách hàng cũng cần lên kế hoạch cụ thể cho chi tiêu khoản vay. Việc chi tiêu hợp lý có kế hoạch giúp khách hàng định hướng thanh toán khoản vay phù hợp.

Có như vậy, bạn mới đảm bảo việc thanh toán khoản vay một cách đúng hạn. Tránh những chi phí và rủi ro không đáng có.

Đến với vay3s, khách hàng sẽ được nhận những khoản vay phù hợp, ưu đãi với điều kiện vay đơn giản, dễ đáp ứng. Mức lãi suất tại đây cũng rất cạnh tranh và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vay3s luôn tạo điều kiện cho khách hàng có những trải nghiệm tiện lợi và tuyệt vời.