Vay 20 triệu trả góp 24 tháng là hình thức vay mà khi thanh toán khách hàng mỗi tháng sẽ thanh toán một khoản vay cho đến hết 24 tháng. Số tiền khách hàng cần thanh toán hàng tháng được chia nhỏ. Tổng khoản vay 20 triệu, cộng với lãi suất và chia cho thời hạn vay là 24 tháng. 

Hình thức vay này sẽ làm giảm gánh nặng cho khách hàng khi thanh toán. Thay vì một số tiền lớn trả trong 1 lần thì khách hàng chỉ cần trả từng khoản nhỏ hàng tháng. 

vay 20 triệu trả góp 24 tháng.

Điều kiện vay 20 triệu trả góp 24 tháng

Khoản vay từ 10 đến 20 triệu là khoản vay được nhiều người vay tiêu dùng nhất. Các đơn vị cho vay tiền online cũng rất hỗ trợ cho khoản vay này với hình thức trả góp. Chính vì vậy, điều kiện vay cũng khá đơn giản.

Thông thường khi vay online khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần thẩm định người thân. Một số điều kiện chính như sau:

  • Là công dân Việt Nam
  • Từ 20 đến 60 tuổi
  • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân
  • Có sổ hộ khẩu
  • Có công việc ổn định, có khả năng thanh toán khoản vay

Các đơn vị vay online đều hỗ trợ khách hàng có nợ xấu. Không giống vay tại ngân hàng. Để có thể vay 20 triệu trả góp 24 tháng thì khách hàng cần không có nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào. Không được có tiền án tiền sử.

So với hình thức vay ngân hàng, việc vay online khách hàng còn được xét duyệt và giải ngân ngay trong ngày.

Thủ tục vay 20 triệu trả góp

Để được vay 20 triệu theo hình thức trả góp khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ mà bên cho vay yêu cầu. Mỗi bên cho vay sẽ có những chính sách và hồ sơ khác nhau. Tuy nhiên đều có những giấy tờ sau:

Vay tiền trả góp 24 tháng
  • Chứng minh nhân dân, hiện nay giấy tờ này có thể thay bằng căn cước công dân. Phải còn hạn sử dụng.
  • Sổ hộ khẩu nếu khách hàng là người gốc tỉnh thì có thể thay bằng giấy tờ tạm trú, hoặc sổ tạm trú.
  • Giấy tờ xác nhận hoặc chứng minh thu nhập. Loại giấy tờ này tùy thuộc vào yêu cầu của bên cho vay. Có nơi cần có nơi không cần.
  • Cuối cùng là hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực, hoặc hóa đơn điện nước, sim thuê bao trả sau.

Có những đơn vị vay khi khách hàng vay 20 triệu chỉ cần sổ hộ khẩu và chứng minh. Tuy nhiên, nếu càng có nhiều giấy tờ, độ uy tín của khách hàng càng cao. Mức ưu đãi lãi suất sẽ tốt hơn hoặc khách hàng sẽ được hỗ trợ vay trong thời hạn lâu hơn.

Nên sử dụng gói vay 20 triệu trả góp 24 tháng trong trường hợp nào?

Khoản vay 20 triệu có thể giải quyết rất nhiều vấn đề về tài chính, với nhiều mục đích khác nhau như: Mua nhà, mua xe, trả nợ, trả tiền nhà, đóng học phí,….

Vay 20 triệu trả góp 24 tháng dễ dàng.

Việc thanh toán khoản vay này phải có khoản thu nhập ổn định hàng tháng, có thể chỉ từ 3 đến 5 triệu. Và với 24 tháng thì với khách hàng không thể trả nợ trong thời gian ngắn hoàn toàn có thể thanh toán được.

Trước khi vay, khách hàng phải tính toán kỹ lên kế hoạch cho khoản vay, xác định khả năng thanh toán của mình. Vì nếu không thể thanh toán đúng hạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quyền lợi vay của mình. 

Phải trả thêm chi phí cho khoản vay, nếu để quá lâu sẽ thành tình trạng nợ chồng nợ. Như vậy sẽ khó chi trả và gây ra nhiều rủi ro.

Vay3s là đơn vị cho vay uy tín, phù hợp với nhiều đối tượng vay. Khách hàng khi tham gia vay vốn tại đây sẽ được tham gia nhiều chương trình ưu đãi, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.