Thời hạn vay 20 triệu trả góp tháng

Vay 20 triệu trả góp tháng là khoản vay được nhiều người dùng lựa chọn. Khoản vay này có thể giúp ích giải quyết nhiều vấn đề. Chính vì vậy nên khoản vay này hay được cho vay dưới hình thức trả góp. Giúp làm giảm gánh nặng thanh toán cho người dùng.

Thời hạn thanh toán phổ biến hiện nay của hình thức này khách hàng có thể lựa chọn giao động từ 12 đến 36 tháng.

Vay 20 triệu online trả góp

Thời hạn càng dài thì mức lãi suất sẽ càng cao. Tuy nhiên, số tiền khách hàng chi trả cho hàng tháng sẽ càng giảm nếu vay thời hạn dài.

1. Vay 20 triệu trả góp 12 tháng.

Hình thức vay trả góp 12 tháng được nhiều người sử dụng khi có nhu cầu mua xe, trả nợ, tiêu dùng cá nhân, đóng học phí,….

Với thời hạn ngắn, 12 tháng là thời gian khách hàng có khả năng trả nợ nhanh chóng sử dụng. Mức thu nhập hàng tháng ổn định và khá cao mới đủ để trả góp hàng tháng.  Với thời hạn này khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi hơn so với các gói vay có thời hạn kéo dài.

2. Vay 20 triệu 18 tháng.

Đây là thời hạn vay trả góp vừa phải. Thích hợp cho các khách hàng có thu nhập trung bình hàng tháng tầm 5 triệu. Khi không thể có đủ 20 triệu trong thời gian ngắn để chi trả cho vấn đề kinh tế. 

Hình thức này được nhiều khách hàng sử dụng vì sự tiện lợi và mức lãi suất vừa phải. Số tiền phải trả hàng tháng cũng phù hợp cho người vay.

Vay 20 triệu trả góp

3. Vay 20 triệu trả góp 24 tháng.

Vay 20 triệu trả góp này dành cho những khách hàng không thể thanh toán khoản vay trong thời gian ngắn. Với những khách hàng chỉ cần có thu nhập trung bình hàng tháng từ 3 đến 5 triệu là có thể thanh toán khoản nợ này.

Tuy nhiên, mức lãi suất khi vay 24 tháng sẽ cao hơn so với những khoản vay có thời hạn ngắn hơn. Mức lãi suất cụ thể còn phụ thuộc vào đơn vị cho vay.

4. Vay trả góp 20 triệu trong 36 tháng.

Đây là khoảng thời gian khá dài, nó chỉ thật sự cần cho những khách hàng có thu nhập tầm 3 triệu 1 tháng, và không có khả năng thanh toán nhanh. Vì khoảng thời gian này rất lâu, sẽ làm ảnh hưởng đến tài chính của khách hàng trong thời gian dài.

Vay 20 triệu trả góp tháng

Mức lãi suất của hình thức này khá cao, nên nếu tính tổng số tiền chi trả thì khách hàng sẽ mất một khoản phí khá lớn. Vay càng lâu lãi suất sẽ càng nhiều.

Dù là vay bởi bất kỳ gói thời hạn nào, khách hàng cũng phải tính toán thật kỹ khả năng thanh toán của mình. Không những vậy, khách hàng nên chọn khoản vay có độ dài vừa phải. Vừa không tạo áp lực lớn về tài chính hàng tháng cho mình. Lại không quá dài khiến mức lãi suất chi trả cao.

Vay3s là đơn vị hỗ trợ vay cho khách hàng, có hạn mức vay lên tới 70 triệu. Hỗ trợ công khai minh bạch, để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Hơn thế với thời gian nhanh chóng thủ tục đơn giản. Khách hàng có nhiều ưu đãi khi tham gia vay tại Vay3s.