Vì sao được vay online không lãi suất?

Vay tiền online không lãi suất gần như là một chuyện không tưởng. Bởi dịch vụ cho vay dù ít dù nhiều vẫn có lãi suất nhất định. Hình thức vay tiền không lãi suất là dịch vụ ưu đãi mà bên cho vay dành cho những khách hàng mới của mình. 

Với những khách hàng chưa từng có lịch sử vay tại các đơn vị cho vay này thì đều được áp dụng mức lãi suất vay 0% cho lần vay đầu tiên. Không những vậy, với nhiều đơn vị vay còn áp dụng cho khách hàng những chính sách như vay không lãi suất trong 14 ngày đầu tiên,…

Chính ưu đãi vay tiền nhanh không lãi suất này, mà nhiều khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ vay online tiện lợi và thoải mái.

Vay tiền nhận ngay không lãi suất.

Có nên vay tiền nhanh không lãi suất?

Việc vay tiền online lần đầu không lãi suất giống như việc bạn được người nhà cho mượn tiền vậy. Hồ sơ xét duyệt nhanh chóng thông qua hình thức vay tín chấp. Khách hàng không phải chứng minh thu nhập, thế chấp hay thẩm định người thân. 

Không những thế, đây còn là hình thức vay trực tuyến không cần gặp mặt. Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng. Người vay được giải ngân trong vòng 24h mà không phải trả lãi suất khi thanh toán khoản vay. 

Vậy còn gì phải lo lắng khi vay online lần đầu không lãi suất. Chỉ cần nhận tiền và thanh toán đúng hạn là bạn đã có thể xử lý khó khăn tài chính của mình.

Ưu điểm của vay không lãi suất 

  • Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND đã có thể vay tiền online không lãi suất
  • Chỉ trả số tiền đã vay, không trả thêm chi phí
  • Giải ngân nhanh chóng, trong vòng 24h 
  • Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, giao dịch trực tuyến
Ưu đãi không lãi suất cho người mới.

Nhược điểm vay tiền nhanh không lãi suất

  • Hình thức vay không lãi suất thường có thời hạn vay ngắn, chỉ từ khoảng 10-20 ngày tùy theo khoản vay. Vì vậy khách hàng phải thanh toán đúng hạn.
  • Hạn mức cho vay không quá cao: khoảng từ 1 triệu đến 10 triệu.

Lưu ý khi thanh toán khoản vay online lần đầu không lãi suất

Khi hoàn tất thủ tục vay, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn bao gồm mã hợp đồng, thời hạn thanh toán. Vì vậy, khách hàng phải lưu tin nhắn này để đảm bảo thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn.

Ngoài ra đến hạn thanh toán, bên cho vay sẽ gửi cho khách hàng 1 tin nhắn nhắc đến hạn thanh toán. Khách hàng phải đảm bảo hoàn tất thanh toán trước 1 ngày. Hoặc thời gian theo đúng kỳ hạn thanh toán tùy thuộc vào đơn vị cho vay.

Thanh toán khoản vay tiền online lần đầu không lãi suất, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức thanh toán. Một số hình thức phổ biến hiện nay:

  • Thanh toán qua ví điện tử
  • Thanh toán qua hệ thống ngân hàng online
  • Thanh toán bằng hình thức thu hộ,…
Vay tiền không lãi suất chỉ cần CMND.

Tôi có thể thanh toán khoản vay lần đầu không lãi suất trễ hạn không?

Khi không thể thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bên cho vay để thỏa thuận về vấn đề này. Bạn phải chuẩn bị tâm lý thanh toán thêm chi phí phát sinh sau khi thanh toán trễ hạn.

Không những vậy, việc thanh toán trễ hạn sẽ được bên cho vay cập nhật trên hệ thống. Nên lịch sử vay tiền của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Sẽ giảm uy tín và việc xét duyệt khoản vay của bạn sau này.

Việc vay tiền online sẽ không phải là hình thức vay nợ rủi ro nếu khách hàng tìm hiểu kỹ và thực hiện đúng thỏa thuận với bên cho vay.

Tại Vay3s bạn không chỉ có thể vay tiền online không lãi suất mà còn có thể được mức lãi suất vô cùng ưu đãi với những khoản vay sau đó. Hãy tìm hiểu kỹ hơn chính sách của chúng tôi tại đây.