Vay tiền bằng đăng ký xe máy hay còn được gọi là cavet xe là hình thức vay đã khá quen thuộc với mọi người. Nhưng không phải ai cũng có kiến thức và hiểu sâu về loại hình vay tiền bằng đăng ký xe máy này đúng không nào. 

Hình thức vay tiền bằng đăng ký xe máy này yêu cầu khách hàng có giấy tờ xe. Cavet chính chủ hoặc không để có thể vay tiền bằng đăng ký xe máy.

Vây hôm nay hãy cùng vay online Vay3s.net cùng các bạn tìm hiểu sâu về vấn đề vay tiền bằng đăng ký xe máy này nhé.

Định nghĩa chính xác của vay tiền bằng đăng ký xe là gì?

Vay tiền tiện lợi đăng ký xe

Vay tiền bằng đăng ký xe là hình thức vay tín chấp mà khách sẽ dùng cavet xe của mình để vay tiền bằng đăng ký xe mà không bị giữ lại tài sản gì. Khách hàng chỉ cần minh chứng được mình có tài sản là xe và chính chủ.

Vay bằng đăng ký xe máy là dịch vụ giúp khách hàng muốn vay tiền. Nhưng lại không thể chứng minh thu nhập hoặc tài sản thế chấp một cách đơn giản hơn.

Vay bằng đăng ký xe máy có thể cho bạn vay mặc dù cavet của bạn. Không chính chủ nghĩa là xe của người thân chúng ta đứng tên như Bố, Mẹ, Anh, Em,… Hoặc là bạn mua qua tay của người khác. Khi vay bằng đăng ký xe máy mà giấy tờ là mua bán qua tay thì hãy cung cấp thêm biên bản mua xe nhé.

Vay tiền qua đăng ký xe máy có ưu điểm gì nổi trội?

Ưu điểm lớn của vay tiền qua đăng ký xe máy chính là bạn sẽ không phải thế chấp xe của bạn. Khi vay tiền qua đăng ký xe máy bạn vẫn có tiền để sử dụng đồng thời vẫn có xe để di chuyển.

Các đơn vị vay theo đăng ký xe máy thường sẽ không phân biệt bất kỳ dòng xe nào. Họ sẽ xét duyệt và cho bạn vay dựa trên định giá của xe.

Bạn sẽ được vay theo đăng ký xe máy với khoản vay lớn hơn các khoản vay online thông thường rời vào khoảng 50 triệu.

Khi vay theo đăng ký xe máy bạn sẽ công cần phải sao kê bảng lương hay chứng minh thu nhập. Có một số đơn vị khi bạn bị vướng phải nợ xấu. Họ vẫn hỗ trợ bạn vay theo đăng ký xe máy.

Vay qua đăng ký xe máy có những nhược điểm gì?

Vay qua đăng ký xe máy ở một số địa điểm bạn sẽ phải đến nơi trụ sở của bên cho vay để làm hồ sơ xét duyệt. Điều này khá bất tiện với một số khách hàng cần gấp và không thể ra ngoài.

Hồ sơ vay qua đăng ký xe máy cũng sẽ khá nhiều giấy tờ chú không phải chỉ cavet là xong ví dụ như sổ hộ khẩu hoặc KT3,…  giấy tờ tạm trú nói chung. 

Có một số khách hàng nhu cầu vay chỉ từ 500 ngàn đến 15 triệu thì khi vay qua đăng ký xe máy sẽ dư nhu cầu.

Các câu hỏi thương gặp khi vay tiền qua đăng ký xe

Đăng ký xe máy vay tiền nhanh

1. Mình có phù hợp để vay tiền theo đăng ký xe máy?

  • Chỉ cần bạn đảm bảo là công dân của Việt Nam có sở hữu xe máy và trên 18 tuổi là đã có thể vay tiền theo đăng ký xe máy.

2. Mình có cavet xe nhưng do mua qua tay không đứng tên thì có được vay tiền theo đăng ký xe máy?

  • Nếu bạn không đứng tên cavet thì hoàn toàn có thể vay qua đăng ký xe. Chỉ cần bạn cung cấp giấy tờ mua bán giữa 2 bên có công chứng. Hoặc có giấy CMND photo của người bán cho bạn. Vậy hoàn toàn có thể vay qua đăng ký xe mà không đúng tên xe bạn nhé.

3. Mình có xe tay ga đời mới thì hạn mức vay qua đăng ký xe được bao nhiêu?

  • Vay tiền online bằng đăng ký xe máy cho phép tất cả các loại xe. Không phân biệt của hãng nào khi cho bạn vay tiền online bằng đăng ký xe máy nhé. Tùy theo loại xe mà giá sẽ được các nhân viên thẩm định kiểm tra. Và đưa ra mức tiền bạn được vay tiền online bằng đăng ký xe máy.

4. Khi vay tiền theo đăng ký xe mình có bị giữ xe hay giấy tờ cavet không?

  • Khác với hình thức cầm đồ, vay tiền theo đăng ký xe cho bạn vay. Mà sẽ không giữ lại bất cứ tài sản nào của bạn cả. Nên cứ yên tâm khi vay tiền theo đăng ký xe mà bạn vẫn có phương tiện để đi.

5. Có hình thức vay online nào khác không? Vay tín chấp bằng đăng ký xe máy hạn mức lớn hơn mình muốn.

  • Nếu vay tín chấp bằng đăng ký xe máy không phù hợp với bạn. Thì hãy để lại thông tin Vay online Vay3s.net sẽ hỗ trợ bạn những hình thức vay khác. Phù hợp với mình hơn vay tín chấp bằng đăng ký xe máy.

Nắm bắt được nhu cầu vay nhanh online và số tiền không quá lớn. Nên đã xuất hiện một số loại hình vay online. Chỉ cần CMND cho đối tượng vay nhanh mà không cần vay qua đăng ký xe máy.

Vậy hình thức vay online này khác gì so với vay qua đăng ký xe máy?

Giống với vay qua đăng ký xe máy thì hình thức này không yêu cầu phải thế chấp tài sản hay giữ lại bất kỳ giấy tờ nào của bạn cả.

Các bạn khi vay thì chỉ cần CMND hoặc CCCD. Đã có thể vay được tiền không cần phải cavet xe như khi vay qua đăng ký xe máy.

Hạn mức vay sẽ thấp hơn khi vay qua đăng ký xe máy chỉ từ 500 ngàn đến 15 triệu. Phù hợp với những khách hàng cần một số tiền gấp không quá lớn như khi vay qua đăng ký xe máy.

Lãi suất khi vay online chỉ cần CMND hoặc CCCD sẽ cao hơn một chút. So với vay đăng ký xe máy vì sẽ phải chịu rủi ro cao hơn.

Vay tiền bằng đăng ký xe máy

Thời gian thanh khoản của vay online sẽ nhanh hơn khi vay đăng ký xe máy. Chỉ trong khoảng 5 phút đến 24 tiếng sau khi hồ sơ hoàn thành. Trong khi vay đăng ký xe máy bạn sẽ phải mất thời gian làm giấy tờ. Gặp mặt nhân viên tư vấn rồi mới được vay đăng ký xe máy.

Cả hai đơn vị vay online chỉ cần CMND. Vay tiền qua đăng ký xe đều phải đạt đồ tuổi lớn hơn 18 tuổi. Thì mới đủ điều kiện vay tiền qua đăng ký xe và vay online chỉ cần CMND hoặc CCCD.

Khi bạn vay online chỉ cần CMND thì bạn có thể vay bất cứ nơi đâu bất cứ thời gian nào. Chỉ cần có internet là có thể vay được. Không như vay tiền qua đăng ký xe phải đến nơi để giao dịch.

Kết luận

Mỗi hình thức vay sẽ có ưu điểm riêng của nó mang lại. Vay tiền nhanh bằng đăng ký xe máy có cái hay của nó cũng như vay online cũng vậy.

Nếu bạn cảm thấy thủ tục vay tiền nhanh bằng đăng ký xe máy rườm rà đối với bạn. Hoặc hạn mức vay tiền nhanh bằng đăng ký xe máy vượt quá nhu cầu vay của các bạn thì hãy để lại thông tin. Vay online Vay3s.net sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình và nhanh nhất.