Nhu cầu vay tiền hiện nay đang rất cao đặc biệt là khi Việt Nam phải sống chung với dịch còn khá lâu thì việc vay tiền online, vay tiền nhanh càng trở nên phổ biến và hữu ích với quý khách hàng. Đối với quý khách hàng có ô tô có thể vay tiền khá nhanh với khoản vay tương đối lớn có thể lên tới 1 tỷ. Trong bài viết này cùng Vay3s.net tìm hiểu về vay tiền bằng đăng ký xe ô tô nhé!

Vay tiền bằng đăng ký xe ô tô khác gì với vay tiền bằng đăng ký xe máy?

Vay tiền liền tay với ô tô

câu trả lời là chẳng khác nhau là bao. Chỉ là định giá tài sản lớn hơn thì có thể được vay nhiều hơn. Về cơ bản thì đăng ký vay tiền bằng đăng kí xe ô tô giống y như vay tiền bằng đăng ký xe máy. Cũng là thẩm định dòng xe, loại xe, năm sản xuất theo số khung số máy,… để đưa ra định giá tối đa bạn có thể vay. Sau đó bạn lựa chọn số tiền cần vay và bắt đầu làm hồ sơ vay tiền.

Vay tiền bằng đăng ký xe ô tô có phải gặp trực tiếp?

Tất nhiên là phải gặp trực tiếp rồi. phần làm hồ sơ thì có thể làm online. Nhưng đến phần kiểm định tài sản thì bạn phải đến cửa hàng để thẩm định.

Hoặc trong mùa dịch thì bên phía tổ chức cho vay sẽ cử nhân viên tới chỗ bạn để thẩm định. Vì là thời buổi công nghệ nên việc thẩm định cũng không quá lâu nên bạn không cần quá lo lắng về thời gian cho vay.

Vay tiền bằng đăng ký ô tô

Hồ sơ vay bao gồm những gì?

Chỉ cần CMND/CCCD/hộ Chiếu và giấy đăng ký xe ô tô chính chủ là có thể làm hồ sơ vay được rồi.
Hiện nay có rất nhiều tổ chức hỗ trợ làm hỗ sơ online sau đó sẽ có người tới thẩm định tài sản và khoản vay sẽ được duyệt và chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Hạn chế của Vay tiền bằng đăng ký xe ô tô là gì?

Như đã nêu ở trên thì vay tiền đăng ký xe ô tô sẽ gặp 1 trục trặc lớn. Là bạn sẽ rất dễ bị phạt di lưu thông xe ô tô trên đường. Thế nên bạn nên cân nhắc thực sự đang rất cần thì hãy vay bằng hình thức này.

Tham khảo thêm hình thức vay tiền online nhanh giải ngân sau 10 phút!

Nếu số tiền bạn vay chỉ trong khoảng 15 triệu đổ lại. Thì bạn hoàn toàn có thể đăng kí vay với hình thức này. Ưu điểm là  duyệt dễ dàng nhanh chóng không cần chứng minh thu nhập. Thời gian giải ngân chỉ sau 10p làm hồ sơ. Tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn

Đăng ký ô tô nhận tiền vay ngay

Hạn chế là lần đầu phải chỉ được vay khoảng 500k – 1 triệu là cao. Sau đợt thanh khoản đầu tiên. Nếu bạn thanh toán tốt thì lần sau có thể vay hạn mức lên tới 15tr. Mà giải ngân chỉ sau 5 phút làm hồ sơ thôi. Rất nhanh phải không nào. 

Hiện vay3s.net đang có hỗ trợ kết nối với các đơn cho vay online nhanh chóng uy tín. Nếu các bạn đang cần tiền gấp có  thể truy cập: vay3s.net để biết thêm thông tin nhé