Hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu được khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bởi nhưng sự tiện lợi mà hình thức này mang đến. 

Ngày bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hình thức vay theo sổ hộ khẩu, làm sao để vay theo sổ hộ khẩu? vay theo sổ hộ khẩu cần những gì? Ưu và nhược điểm của vay theo sổ hộ khẩu là gì?

Hãy cứ bĩnh tĩnh Vay3s.net sẽ giải đáp hết những câu hỏi về vay bằng sổ hộ khẩu cho các bạn.

Vay bằng sổ hộ khẩu là gì hoạt động như thế nào?

Vay bằng sổ hộ khẩu là hình thức vay tín dụng đơn giản mà người dùng sẽ dùng sổ hộ khẩu photo để vay tiền bằng sổ hộ khẩu photo. Khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu photo bạn sẽ không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào của mình.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu dễ hay khó?

Hình thức vay tiền sổ hộ khẩu hoạt động ở các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn. Khi vay tiền sổ hộ khẩu hạn mức có thể đạt được lên đến 80 triệu đồng. Tùy vào hồ sơ vay tiền sổ hộ khẩu mà nhân viên tư vấn sẽ đưa ra hạn mức cho bạn.

Ưu điểm của vay tiền qua sổ hộ khẩu là gì có thật sự tốt?

Vay tiền qua sổ hộ khẩu cũng có khá nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Khi vay tiền qua sổ hộ khẩu đúng như cái tên bạn cần có Sổ Hộ Khẩu cũng như các giấy tờ liên quan để vay sổ hộ khẩu. Bạn sẽ không cần chứng minh thu nhập hoặc sao kê ngân hàng hay phải thế chấp tài sản cá nhân khi vay sổ hộ khẩu.
 • Ở các ngân hàng vay sổ hộ khẩu thì sẽ có khá nhiều lựa chọn cho bạn về thời gian được vay tiền theo sổ hộ khẩu rất linh hoạt.
 • Tùy vào mức cho vay tiền theo sổ hộ khẩu mà các ngân hàng thường đưa ra hạn mức từ 60 triệu đến 80 triệu.
 • Thông thường thời gian vay tiền theo sổ hộ khẩu rơi vào khoảng 6 tháng đến 28 tháng hoặc 2 năm tùy vào ngân hàng hoặc tổ chức tài chính vay tiền chỉ cần sổ hộ khẩu.

Nhược điểm vay tiền chỉ cần sổ hộ khẩu là gì?

Có ưu thì chắc chắn sẽ có nhược điểm đi kèm vay tiền chỉ cần sổ hộ khẩu có nhưng nhươc điểm như:

 • Thời gian duyệt hồ sơ vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu cũng như giải ngân của vay tiền rơi vào khoảng 3 – 7 ngày. Khá lâu nếu như bạn cần tiền gấp.
 • Nếu như bạn ở xa nhà không có hộ khẩu hoặc KT3 thì sẽ không thể làm hồ sơ vay tiền

Phải đạt tiêu chuẩn gì để vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu? 

Để vay tiền online bằng sổ hộ khẩu bạn cần phải đạt những điều kiện sau:

 • Đảm bảo rằng bạn là công dân và sinh sống tại đất nước Việt Nam để vay tiền.
 • Đảm bảo rằng bạn trên 18 tuổi, có một số vay tiền online bằng sổ hộ khẩu yêu cầu trên 20 tuổi tùy theo chính sách của bên cho vay
 • Tuy không yêu cầu minh chứng hay sao kê tài sản nhưng khi vay qua sổ hộ khẩu thì bạn phải có công việc và đủ khả năng trả nợ khi vay qua sổ hộ khẩu.
 • Vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu yêu cầu bạn là công dân lương thiện không vướng phải lao lý hay nghiện hút.
 • Ở một số nơi vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu yêu cầu bạn không có lịch sử nợ xấu.
Vay tiền bằng sổ hộ khẩu 2021

Thủ tục vay tiền bằng sổ hộ khẩu bao gồm những gì?

 • Chắc chắn rồi vay tiền bằng chứng minh và sổ hộ khẩu thì bạn phải có sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân.
 • Ảnh 3×4 hoặc 4×6 tùy theo đơn vị cho vay yêu cầu bạn cung cấp.
 • Một số nơi còn yêu cầu cung cấp hóa đơn điện nước khi vay

Vay tiền mặt bằng sổ hộ khẩu ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ bạn vay tiền mặt bằng sổ hộ khẩu nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín cho bạn tin dùng.

Bạn nên vay tiền mặt ở các ngân hàng lớn hoặc cái tổ chức tài chính lâu đời trong ngành vay tín chấp theo sổ hộ khẩu.

Trước khi chọn đơn vị vay tín chấp theo sổ hộ khẩu thì bạn cũng nên tìm kiếm và so sánh lãi suất hay gói vay tín chấp theo sổ hộ khẩu để phù hợp với các bạn nhất nhé.

Lãi suất vay tín chấp theo sổ hộ khẩu có cao không?

Các đơn vị cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu sẽ không đồng nhất và đồng bộ về lãi suất cho vay. Mỗi đơn vị sẽ có mức lãi suất cho vay khác nhau và cao hơn các hình thức vay khác yêu cầu bạn có nhiều hồ sơ hơn.

Theo như mình được biết thì vay tiền bằng sổ hộ khẩu công chứng sẽ có mức lãi suất giao động rơi vào khoảng 20%/ năm tùy vào đơn vị cho vay.

Ngoài ra còn có các chi phí phạt khi vay tiền nếu bạn đóng trễ hạn hoặc chi phí làm hồ sơ. Điều này mỗi đơn vị vay tiền có sổ hộ khẩu sẽ có mức phạt riêng nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé. 

Cần lưu ý gì khi vay tiền có sổ hộ khẩu?

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những tin tức xấu trên MXH về tin những người bị gặp khó khăn, khốn khó khi vay tiền có sổ hộ khẩu. Thật ra là do họ chưa tìm hiểu kỹ và lưu ý những điều sau khi vay tiền có sổ hộ khẩu:

 • Lựa chọn chưa đúng đắn đơn vị về vay tiền nhanh theo sổ hộ khẩu. Đừng vì khó khăn nhất thời mà chọn những đơn vị tín dụng đen mà họ sẽ cho bạn Vay tiền không cần sổ hộ khẩu hay bất kì giấy tờ nào.
 • Lập một kế hoạch chi tiêu rõ ràng sau khi vay tiền nhanh theo sổ hộ khẩu để trả nợ đúng hạn. Không bị phạt khi vay tiền nhanh theo sổ hộ khẩu, đừng nên để mình rơi vào nợ xấu khi vay tiêu dùng.
 • Trước khi vay tiêu dùng bằng sổ hộ khẩu hãy cân nhắc về nhu cầu thực sự của bạn để tránh việc cần 10tr nhưng lại vay 20tr thì không nên vay tiêu dùng bằng sổ hộ khẩu chút nào.

Vay tín chấp sổ hộ khẩu đã tiếp cận với khách hàng khá lâu đời và giúp đỡ được rất nhiều người. Vay tín chấp sổ hộ khẩu dần dần xuất hiện ở các ngân hàng mà trước đây họ không hề có dịch vụ vay tín chấp sổ hộ khẩu.

Vậy nếu như bạn không có SHK bên mình hoặc chưa đạt yêu cầu về KT3,… thì làm sao để Vay tiền không cần sổ hộ khẩu? Chúng tôi Vay3s.net sẽ hỗ trợ các bạn.

Vay tiền không cần sổ hộ khẩu được không?

Nếu bạn muốn vay tiền mặt không cần sổ hộ khẩu thì hoàn toàn có thể nhé. Vì có nhu cầu sẽ có dịch vụ phục vụ chúng ta vay tiền mặt không cần sổ hộ khẩu.

Hạn mức vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Hiện nay đã xuất hiện loại hình vay tiền online, vay tiền mặt không cần sổ hộ khẩu không yêu cầu nhiều về mặt giấy tờ chỉ cần bạn có CMND. Vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu cũng không yêu cầu bạn cung cấp sao kê hay chứng minh thu nhập và càng không yêu cầu thế chấp tài sản khi vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu.

Khi vay tiền nhanh không cần sổ hộ khẩu cũng chỉ yêu cầu bạn là công dân Việt Nam trên 18 tuổi có CMND hoặc CCCD là đã có thể vay tiền nhanh không cần sổ hộ khẩu.

Tham khảo thêm cách vay tiền nhanh tại bài viết: Đăng Kí Vay Tiền Online

Nếu bạn còn thắc mắc gì về vay tiền nhanh không cần sổ hộ khẩu thì hãy để lại thông tin vay online Vay3s.net sẽ hỗ trợ và giúp đỡ các bạn.

Xin chân thành cảm ơn!!!!