Vay tiền chứng minh thư và bằng lái xe là một trong những hình thức vay tiền nhanh và tiện lợi nhất hiện nay. Không những vì thủ tục hồ sơ gọn nhẹ mà còn vì thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng.

Chính vì lý do đó, vay tiền nhanh bằng chứng minh thư và bằng lái xe được ưa chuộng.

Vay tiền mặt chứng minh và bằng lái xe là gì?

vay tiền nhanh chóng bằng chứng minh thư và bằng lái

Là hình thức vay tiền mà người vay không cần thế chấp tài sản, cần người bảo lãnh hay chứng minh thu nhập. Hình thức này hoàn toàn giao dịch online mà chỉ cần xác minh chứng minh và bằng lái xe là khách hàng đã được xét duyệt hồ sơ.

Hình thức này cũng vô cùng tiện lợi cho đơn vị cho vay vì không cần đến tận nơi khách hàng vay để thẩm định. Mà có thể giải ngân ngay trong ngày nhanh chóng.

Đây là hình thức vay tín chấp chứng minh thư và bằng lái xe. Theo đó, khách hàng vay được xét duyệt dựa trên uy tín cá nhân mà không làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

Ưu điểm của vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe 

Hình thức này được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng bởi những lý do sau: 

 • Hạn mức tiền vay lên đến 15 triệu
 • Thời hạn trả góp dài từ 6 đến 12 tháng
 • Không xét đến sổ hộ khẩu và nơi ở
 • Hồ sơ vay, quá trình xét duyệt nhanh gọn
 • Giải ngân nhanh chóng
 • Phạm vi cho vay trên toàn quốc
 • Thanh toán khoản vay bằng bất kỳ hình thức nào

Hiện nay với các hình thức truyền thống đã không còn đáp ứng được nhu cầu khẩn cấp của khách hàng. Vì thủ tục rườm rà, thời gian thẩm định lâu, giải ngân chậm. Chính vì vây,không có hình thức nào có thể giải quyết vấn đề nhanh bằng vay qua chứng minh thư và bằng lái xe. 

Vay tiền tại nhà chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe.

Điều kiện vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe

Vay tiền thông qua chứng minh và bằng lái xe vô cùng đơn giản và thuận tiện: 

 • Công dân Việt Nam trên 18 tuổi
 • Có bằng lái xe và chứng minh còn hiệu lực, không hỏng, mờ
 • Những khách hàng có thu nhập ổn định sẽ được hưởng mức lãi suất thấp hơn
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ

Lưu ý khi vay chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe

Bên cạnh những ưu đãi mà vay nhanh bằng chứng minh thư và bằng lái xe mang lại. Việc vay tiền tín chấp chứng minh nhân dân và bằng lái xe cũng có điểm mà người vay phải chú ý như: 

Hiện nay, hình thức cho vay này đang được nhiều đơn vị sử dụng để thu hút người dùng. Tuy nhiên có 1 số đơn vị lại có mức lãi suất cao và mức phụ thu phí nhiều. Vì vậy, trước khi vay, người vay cần tìm hiểu kỹ để tránh gặp phải rủi ro đáng tiếc.

Không những vậy, nhìn chung với những lợi ích đem lại và không có sự đảm bảo an toàn cho đơn vị cho vay nên mức lãi suất của hình thức này sẽ khá cao.

Nhưng với thủ tục trả góp và chia đều cho hàng tháng trong suốt quá trình vay. Đây cũng có thể vay được nếu khách hàng đang cần số tiền gấp trong ngày. 

Vay tiền nhanh bằng chứng minh, bằng lái.

Việc vay tiền nào cũng có những yếu điểm của nó. Việc lựa chọn hình thức hay đơn vị vay còn phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của người vay. Chính vì vậy, dù là hình thức nào người dùng cũng nên tìm hiểu rõ ràng để tránh những rủi ro không đáng có.

Vay 3s là một đơn vị cho vay không chỉ an toàn uy tín, mà còn là nơi tư vấn cung cấp thông tin về lĩnh vực tài chính cho khách hàng. Luôn đặt việc hỗ trợ khách hàng lên làm sứ mệnh. Vì thế khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Vay3s. Tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi tại đây.