Vay tiền lãi suất thấp cho sinh viên là gì?

Vay tiền lãi suất thấp cho sinh viên được nhiều bạn ưa chuộng sử dụng hiện nay. Đây là hình thức vay có nhiều ưu đãi về lãi suất, để sinh viên cũng có thể vay tiền được. 

Vay sinh viên lãi suất thấp giúp bạn giảm được gánh nặng về tài chính. Có thể yên tâm sử dụng khoản vay mà không cần lo nhiều về chi phí và thanh toán.

Hiện nay, sinh viên vay tiền được rất nhiều đơn vị hỗ trợ lãi suất, từ 0% đến 50% lãi suất thực tế. Đây là mức lãi suất chỉ vay tiền sinh viên mới được hỗ trợ, vô cùng hấp dẫn.

Hỗ trợ vay vốn sinh viên lãi thấp

Điều kiện vay tiền lãi suất thấp cho sinh viên.

Vay sinh viên lãi suất thấp là hình thức vay tín chấp. Nên sinh viên chỉ cần hoàn tất những thủ tục cơ bản và đáp ứng một số điều kiện để thực hiện vay:

 • Với sinh viên mới vào trường phải có chứng minh đóng tiền học phí bằng biên lai để xác nhận là sinh viên tại trường đang theo học.
 • Đối với sinh viên khác thì cần bảng điểm học kỳ gần nhất để chứng minh
 • Sinh viên đang thực hiện thế chấp tài sản ở đơn vị khác sẽ không được hỗ trợ
 • Với những sinh viên có nợ xấu cấp độ nặng cũng sẽ không được hỗ trợ.

Những điều kiện trên nhằm đảm bảo độ tin cậy và khả năng thanh toán của sinh viên. Dựa vào những điều kiện này và hồ sơ vay của sinh viên mà bên cho vay sẽ quyết định duyệt hồ sơ hay không.

Vay tiền lãi suất thấp cho sinh viên ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vay sinh viên lãi suất thấp. Mỗi đơn vị có những điều kiện và chính sách khác nhau. Sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 2 loại đơn vị vay sau:

Vay sinh viên lãi thấp tại ngân hàng.

Đây là hình thức vay được nhiều sinh viên và phụ huynh sử dụng. Vay tại ngân hàng là những địa chỉ có độ uy tín cao. Lãi suất thấp chỉ từ 0.5% đến 0.65% / tháng. Việc vay tại ngân hàng còn có hạn mức cao.

Tùy thuộc vào ngân hàng sinh viên lựa chọn có những mức vay phù hợp. Hạn mức vay có thể lên đến vài trăm triệu đồng.

vay sinh viên lãi suất thấp

Tuy nhiên, hình thức này cũng có không ít khó khăn cho sinh viên:

 • Với những ngân hàng hỗ trợ hạn mức vay cao và lãi suất thấp, chỉ hỗ trợ cho sinh viên thuộc diện chính sách. Giải ngân nhỏ lẻ theo tháng. Hoặc chỉ hỗ trợ khoản vay bằng mức học phí tại trường mà sinh viên theo học
 • Thủ tục vay rườm rà. Vay tại ngân hàng chắc chắn phải có bảo lãi từ phía phụ huynh. Sinh viên không thể tự mình giải quyết vấn đề.
 • Thời gian giải ngân lâu. Có thể từ 3-7 ngày, cũng có thể giải ngân từng khoản vay nhỏ theo từng tháng.

Vay tiền lãi suất thấp cho sinh viên bằng hình thức vay tiền online.

Hình thức này ngày càng được nhiều sinh viên sử dụng. Vì nó phù hợp với nhiều đối tượng vay. Và mang lại nhiều tiện ích:

 • Nhiều đối tượng sinh viên có thể thực hiện vay
 • Thủ tục vay đơn giản, chỉ với CMND hoặc thẻ sinh viên
 • Hạn mức vay lên đến 15 triệu đồng. Phù hợp cho mức chi trả của sinh viên.
 • Xét duyệt và giải ngân ngay trong ngày nhanh chóng.
Vay tiền sinh viên nhanh, lãi thấp

Hình thức này cũng có một số hạn chế như:

 • Mức lãi suất cao hơn khi vay tại ngân hàng
 • Nên lựa chọn đơn vị uy tín cao trước khi thực hiện khoản vay
 • Hạn mức vay thấp hơn vay tại ngân hàng.

Tùy thuộc theo nhu cầu và mục đích sử dụng khoản vay mà sinh viên có thể lựa chọn đơn vị vay phù hợp cho mình. Bởi mỗi hình thức có những ưu điểm và nhược điểm phù hợp với những đối tượng khác nhau.

Nếu đang phân vân lựa chọn đơn vị vay cho mình thức vay tiền online. Khách hàng có thể tham khảo thêm về đơn vị Vay3s uy tín, có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên. Tham khảo thêm tại đây.