Vay tiền nóng góp tháng là gì?

Vay tiền nóng góp tháng là hình thức vay phổ biến hiện nay. Là hình thức người vay sẽ nhận được tiền ngay trong ngày. Với hồ sơ vô cùng đơn giản, dễ dàng. Khách hàng sẽ thanh toán khoản vay bằng cách trả góp hàng tháng cả lãi và gốc đến hết kỳ hạn vay.

Hiện nay, vay tiền nóng trả góp tháng tùy theo hạn mức vay mà người vay cần những thủ tục khác nhau. Thông thường vay tiền nóng trong ngày là những khoản vay cần gấp. Khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc kèm thêm sổ hộ khẩu là có thể vay đến 70 triệu đồng.

Vì vay nóng trả góp tháng là hình thức vay tín chấp nên khách hàng không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập vẫn có thể thực hiện vay.

Vay tiền tháng trả góp thuận tiện

Vì sao nên vay tiền nóng góp tháng?

Hình thức vay này được nhiều khách hàng sử dụng vì sự tiện lợi của nó. Không chỉ vì thủ tục đơn giản mà vay tiền nóng trả góp hàng tháng còn mang lại nhiều lợi ích và tiện lợi cho khách hàng.

Đầu tiên, vay tiền góp giúp cho khách hàng giảm gánh nặng tài chính. Thay vì phải thanh toán khoản nợ 1 lần cả gốc lẫn lãi suất. Thì khách hàng được quyền thanh toán khoản vay từng tháng cho đến khi hết thời hạn vay.

Khách hàng có thể vay ở bất kỳ đâu, bất kể thời gian nào. Đây là một tiện lợi lớn từ vay tiền online. Khách hàng chỉ cần thao tác đơn giản trên màn hình đã có thể nhận được khoản vay để giải quyết tài chính.

Nhận được tiền nhanh chóng cũng là một lý do mà khách hàng lựa chọn vay online. Thay vì phải chờ đợi 5-7 ngày thì khách hàng có thể được giải ngân trong vòng 30 phút.

Cuối cùng, lãi suất của hình thức này thường xuyên có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Với khách hàng lần đầu vay có thể được giảm còn 0% lãi suất. Không những vậy hình thức này có mức lãi ưu đãi hơn nhiều so với vay tiền nóng trả góp tuần.

Vay tiền góp tháng đơn giản

Đối tượng nào được hỗ trợ vay nóng trả góp tháng?

Với mỗi đơn vị cho vay sẽ có những quy định khác nhau về đối tượng được hỗ trợ vay nóng. Tuy nhiên dưới đây là tổng hợp những đặc điểm của đối tượng được cho vay:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam từ 18t trở lên.
  • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.
  • Thu nhập từ 3 triệu đồng / tháng trở lên. Không cần chứng minh, nhưng cần nêu rõ trong hồ sơ.
  • Có tài khoản hoặc ATM chính chủ để nhận tiền giải ngân.
  • Không nợ xấu tại đơn vị vay đang vay.
  • Là công dân trên toàn quốc đều được hỗ trợ.

Yếu tố xác định thu nhập thì tùy đơn vị cho vay sẽ có những chính sách khác nhau. Có nhiều đơn vị không có điều kiện trên. Các đơn vị vay thông thường sẽ chấp nhận hết những nợ xấu từ các đơn vị khác hoặc ngân hàng. 

Tuy nhiên với nợ xấu tại chính đơn vị khách hàng đang chuẩn bị vay thì không thể được xét duyệt hồ sơ.

Vay tiền nóng góp tháng

Tổng kết

Ngoài ra còn một lưu ý nhỏ, rằng khách hàng khi dự định vay nên chuẩn bị hồ sơ kỹ càng. Để hồ sơ được nhanh chóng xét duyệt, giải ngân tức thì. Có như vậy thì mới nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính đang gặp phải.

Trên đây là một số thông tin mà khách hàng cần lưu ý khi vay tiền nóng trả góp tháng. Trên thị trường hiện tại có nhiều đơn vị cho vay. Khách hàng nên lựa chọn đơn vị phù hợp và uy tín tránh đi những rủi ro. 

Vay3s cũng là một đơn vị uy tín được người dùng tin cậy. Đây là đơn vị đáng để khách hàng quan tâm và trải nghiệm.