Vay tiền trả góp 10 triệu là hình thức mà nhiều người sử dụng. Bởi lẽ, 10 triệu tuy không phải là khoản tiền quá lớn nhưng đây cũng không phải con số nhỏ. Nếu tiến hành vay và thanh toán cùng khoản lãi 1 lần thì sẽ rất khó cho người vay.

Không những không giảm đi gánh nặng mà còn gây áp lực cho người vay khi đến thời hạn thanh toán. Chính vì vậy, nhiều người đã sử dụng hình thức vay tiền trả góp 10 triệu này. Hình thức này số tiền được chia nhỏ trong suốt khoảng thời gian vay, không còn gánh nặng với người vay khi vay tiền nữa.

10 triệu trả góp thủ tục nhanh gọn

Vì sao hồ sơ vay tiền trả góp 10 triệu không được duyệt?

Thông thường khi vay online, có đến 90% hồ sơ vay trả góp được duyệt. Đối với số hồ sơ còn lại, nguyên nhân do một số lý do sau:

  • Người vay không điền đầy đủ thông tin yêu cầu. Vì một vài lý do nào đó như quên thông tin, cảm thấy không cần thiết,… nên người dùng đã không điền đầy đủ những thông tin cần thiết. Chính vì lý do này, đơn vị cho vay không đủ cơ sở để hỗ trợ người vay vay tiền trả góp.
  • Người vay không đủ khả năng thanh toán. Đối với 1 số đơn vị cho vay có yêu cầu về nghề nghiệp hoặc mức thu nhập. Nếu người vay không chứng minh hoặc không đáp ứng được thì hồ sơ sẽ không được duyệt.
Vay tiền trả góp lãi thấp
  • Khách hàng có nợ xấu nhóm 2 trở lên. Đa phần các đơn vị vay online đều hỗ trợ khách hàng có nợ xấu để được vay vốn. Tuy nhiên, việc hỗ trợ này chỉ có hạn mức. Nếu khách hàng có quá nhiều nợ xấu mà bên cho vay cho rằng không có khả năng thanh toán. Vậy hồ sơ của khách hàng cũng sẽ không được duyệt.

Phải làm gì để được vay tiền trả góp 10 triệu khi không được duyệt hồ sơ?

Ngày nay, các đơn vị vay tiền online đang dần để hệ thống tự xét duyệt hồ sơ mà không phải thông qua con người nữa. Chính vì vậy chỉ cần điền đúng và đủ thông tin theo yêu cầu khách hàng sẽ được xét duyệt và giải ngân khoản vay.

Nếu không được xét duyệt vì những lý do trên thì khách hàng cần thực hiện các bước sau:

  • Tìm kiếm lý do hồ sơ mình không được xét duyệt
  • Thực hiện sửa, bổ sung hồ sơ cho hợp lệ để tiến hành vay.
  • Chuyển sang hình thức vay thế chấp tài sản để tạo độ tin cậy để vay tiền.
Vay tiền trả góp 10 triệu đơn giản

Tuy nhiên, số tiền 10 triệu không quá lớn. Đa phần hồ sơ xét duyệt chỉ cần áp dụng theo hình thức tín chấp. Bên cho vay xem xét và sẽ được vay dễ dàng. Vì vậy khách hàng không cần quá lo lắng.

Vay3s là một đơn vị cho vay online với nhiều hình thức cho khách hàng lựa chọn. Thủ tục, xét duyệt cũng vô cùng đơn giản. Đây là đơn vị khách hàng nên tìm hiểu và sử dụng.