Vay tiền trả góp 60 ngày là thời hạn vay lý tưởng cho những khoản vay nhỏ. Đây là thời hạn vay mà nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ vay với hạn mức lớn, thủ tục vay đơn giản. Khi vay tiền trả góp 60 ngày khách hàng còn dễ dàng thanh toán khoản vay.

Vay tiền trả góp trong vòng 60 ngày

Vay tiền trả góp 60 ngày hạn mức tối đa là bao nhiêu?

Các đơn vị cho vay hiện nay hỗ trợ rất nhiều mức vay với thời hạn thanh toán khác nhau. Khái quát khách hàng có thể hiểu rằng:

 • Với khoản vay có kỳ hạn dưới 6 tháng thì hạn mức tối đa tường từ 50 đến 70 triệu đồng
 • Hạn mức vay 100 triệu đồng cho các khoản vay có kỳ hạn trên 6 tháng
 • Và thời hạn vay trên 1 năm thì có hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng.

Với các hạn mức vay thì có hồ sơ và thủ tục khác nhau. Đối với hạn mức 60 ngày, khách hàng có thể vay tối đa 70 triệu đồng với thủ tục vay tín chấp đơn giản.

Thời gian giải ngân cũng rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 24h có thể nhận được khoản vay.

Điều kiện vay tiền trả góp 60 ngày là gì?

Vì vay 60 ngày có thể vay bằng hình thức tín chấp. Nên điều kiện vay rất đơn giản và hỗ trợ cho khách hàng nhiều tiện ích:

Vay 60 ngày trả góp
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên.
 • Có khả năng thanh toán khoản vay
 • Có đầy đủ giấy tờ theo thủ tục vay
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận khoản vay
 • Không vi phạm pháp luật
 • Hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng từ sinh viên đến nội trợ,…
 • Không đòi hỏi về ngành nghề và giới tính
 • Không cần chứng minh thu nhập và thế chấp tài sản
 • Hỗ trợ khách hàng bị từ chối hồ sơ vay
 • Hỗ trợ khách hàng có nợ xấu

Vay tiền trả góp 60 ngày ở đâu?

Thời hạn vay tiền ngắn thường không được các tổ chức ngân hàng hỗ trợ. Các đơn vị này thường hỗ trợ thời hạn vay dài hơn và với hạn mức vay cao. Chình vì vây, khách hàng có thể lựa chọn 2 loại đơn vị vay sau:

Vay tiền trả góp 60 ngày tại công ty tài chính

Đây là những đơn vị vay hỗ trợ khoản vay với thời hạn vay ngắn và uy tín. Thông thường, khách hàng sẽ vay tại điểm giao dịch. Được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng và tận tình. 

Các công ty tài chính uy tín phổ biến là: FE Credit, Home Credit,… Tuy nhiên, những tổ chức này đều có mức lãi suất cao hơn nhiều so với ngân hàng. Và thủ tục vay cần chứng minh thu nhập, qua nhiều bước mới có thể thực hiện khoản vay.

Vay tiền nóng của các tổ chức tín dụng đen

Hình thức vay này được cảnh bảo là hình thức vay nguy hiểm. Bởi nếu vay ở đây khách hàng có thể nhận tiền ngay. Tuy nhiên mức lãi suất cao hơn rất nhiều so với quy định của nhà nước. Không những vậy còn gây ảnh hưởng đến sự an toàn của khách hàng và người thân.

Khi vay tiền bằng hình thức này người vay dễ rơi vào cảnh lãi mẹ chồng lãi con. Khó có thể trả hết được nợ. 

Vay tiền 60 ngày

Vay tiền trả góp 60 ngày online

Dịch vụ vay tiền online đang ngày càng mở rộng và đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng.

Không chỉ giúp khách hàng vay không cần gặp mặt. Điều kiện vay cũng rất đơn giản, chỉ với thủ tục, giấy tờ phổ biến. Không chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Khách hàng nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng tiện lợi.

Một số đơn vị vay online uy tín: Doctor Đồng, Money Cat, Vay3s,…Đều là đơn vị vay uy tín. Trong đó, Vay3s là đơn vị được nhiều khách hàng tin cậy và ưa chuộng. Không chỉ bởi chính sách hỗ trợ khách hàng tốt. Mà Vay3s còn mang lại nhiều thông tin bổ ích về tài chính cho khách hàng. Tìm hiểu thêm về đơn vị vay này tại đây.