Ưu điểm của vay tiền trả góp bằng CMT và bằng lái xe.

Vay tiền trả góp bằng CMT và bằng lái xe là hình thức vay được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi hình thức vay này có nhiều ưu điểm giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng:

Vay nhanh chóng bằng CMND và bằng lái xe
  • Thủ tục vay tiền trả góp bằng CMT và bằng lái xe đơn giản, giấy tờ vay gọn nhẹ
  • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng
  • Hỗ trợ, tiết kiệm thời gian của khách hàng.
  • Thao tác đơn giản trên điện thoại, nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng
  • Vay được bất kỳ đâu, bất cứ thời gian nào
  • Không cần gặp mặt bên cho vay tiền trả góp bằng CMND và bằng lái xe, không thẩm định
  • Không thế chấp hay chứng minh thu nhập
  • Hạn mức vay lớn lên đến 50 triệu đồng
  • Thời hạn vay linh hoạt từ 3 đến 36 tháng
  • Lãi suất vay cạnh tranh có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Thông thường, hình thức vay trả góp CMND và bằng lái xe được những khách hàng trẻ tuổi ưa chuộng. Vì đây là hình thức đơn giản, tiện lợi cho khách hàng, giải quyết vấn đề nhanh chóng. 

Không những vậy, hình thức này không phổ biến tại ngân hàng truyền thống. Mà được các đơn vị cho vay online hiện đại hỗ trợ rất nhiều. Công ty tài chính cũng có nhiều đơn vị sử dụng hình thức vay trả góp chỉ cần CMND và bằng lái xe này.

Thủ tục vay tiền trả góp bằng CMND và bằng lái xe

Thủ tục vay tiền này rất đa dạng, khách hàng có thể đến tận đơn vị vay hoặc thực hiện vay online đều được hỗ trợ. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp hơn với nhu cầu mục đích của mình.

Thực hiện vay tiền CMND và bằng lái xe tại nơi giao dịch của đơn vị cho vay

Vay trả góp chỉ cần cmnd và bằng lái xe

Bước 1: Khách hàng đến địa điểm giao dịch gần nhất của đơn vị vay để thực hiện vay. Cần mang theo các bản photo và bản gốc của giấy tờ vay để nhân viên hỗ trợ đối chiếu.

Bước 2: Nhân viên hỗ trợ tiếp nhận và tiến hành và xét duyệt hồ sơ vay của khách hàng.

Bước 3: Nhân viên sẽ trả lại hồ sơ cho khách hàng không đạt yêu cầu, tư vấn thêm cho khách hàng về hồ sơ. Đối với hồ sơ đạt yêu cầu, nhân viên tư vấn thêm về gói vay, khoản vay phù hợp với khách hàng.

Bước 4: Ký hợp đồng vay tiền trả góp bằng CMT và bằng lái xe.

Bước 5: Khách hàng hoàn tất các thủ tục và chờ giải ngân. Thời gian giải ngân từ 1 đến 3 ngày. Khách hàng có thể ra nhận trực tiếp tại quầy giao dịch. Hoặc để lại tài khoản ngân hàng và nhận chuyển khoản.

Thực hiện vay trả góp CMND và bằng lái xe thông qua giao dịch online

Vay trả góp chỉ cần CMND và bằng lái xe hiện nay được sử dụng rất nhiều qua hình thức online. Khách hàng không cần đến tận nơi và chờ giải ngân lâu nữa. Chỉ với những thao tác đơn giản sau đây đã có thể vay được tiền:

Bước 1: Truy cập vào website đơn vị vay uy tín khách hàng đã lựa chọn

Bước 2: Đăng ký tài khoản vay

Bước 3: Chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của mình

Bước 4: Tiến hành đăng ký khoản vay. Điền đầy đủ thông tin bên cho vay yêu cầu

Bước 5: Hoàn tất thủ tục và chờ giải ngân khoản vay.

Vay tiền trả góp CMND và bằng lái xe

Dù là hình thức vay nào cũng có những ưu điểm và khuyết điểm khác nhau. Khách hàng nên lựa chọn hình thức nhanh gọn và tiện lợi nhất cho mình, Vừa an toàn lại vừa tiết kiệm được thời gian.

Trên đây là một số thông tin để khách hàng tham khảo và lưu ý khi thực hiện vay tiền trả góp bằng CMT và bằng lái xe. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay hỗ trợ hình thức này. Nếu còn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị vay nào. Khách hàng có thể tham khảo Vay3s.

Vay3s là đơn vị vay uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Không những vậy còn hỗ trợ những khách hàng có nợ xấu. Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng nên trải nghiệm tại đây.