Vay tiền trả góp online là hình thức mới hơn so với những hình thức vay tiền khác. Hình thức này ngày càng được ưa chuộng hơn ở những năm gần đây. Vay trả góp online mang đến sự tiện lợi mà các hình thức khác chưa làm được. Cách vay này phù hợp với mọi đối tượng vay, khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ này.

Hình thức vay online trả góp

Ưu điểm của vay tiền trả góp online

Khách hàng ngày càng được tiếp xúc nhiều với các hình thức vay mang đến nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng. Hình thức vay tiền online trả góp là lựa chọn hàng đầu trong số đó vì những nguyên nhân sau:

 • Thủ tục vay đơn giản: Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng những giấy tờ tùy thân để đăng ký vay. Đơn giản chỉ từ CMND hay bằng lái xe cũng có thể vay lên đến 70 triệu đồng.
 • Không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập.
 • Khách hàng chỉ cần thao tác đơn giản trên điện thoại mà không cần gặp mặt bên cho vay
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, được nhận tiền trong 24h đăng ký
 • Phương thức thanh toán đa dạng do khách hàng lựa chọn
 • Trả góp làm giảm gánh nặng về tài chính cho người vay
 • Bảo mật thông tin của người vay, chỉ người vay là người phải chịu trách nhiệm về khoản vay của mình
 • Thông tin về khoản vay được đơn vị cho vay công khai minh bạch
 • Hỗ trợ khách hàng có nợ xấu, bị từ chối hồ sơ của ngân hàng hoặc công ty tài chính

Nhược điểm của vay online trả góp

Bên cạnh những ưu điểm mà hình thức này mang lại, cũng có những nhược điểm mà khách hàng cần lưu ý. Đặc biệt để cân nhắc trước khi thực hiện đăng ký khoản vay:

Vay tiền trả góp nhanh chóng
 • Mức lãi suất trung bình của hình thức này cao hơn so với các hình thức khác. Nguyên nhân chính là do hình thức mang lại khoản vay cho người dùng dễ dàng. Điều này mang đến rủi ro cao cho đơn vị cho vay.
 • Hạn mức vay thấp, vì hình thức chủ yếu của vay tiêu dùng trả góp online là hình thức vay tín chấp. Nên hạn mức thường không cao bằng hình thức vay thế chấp
 • Có nhiều đơn vị cho vay trên thị trường, khách hàng cần lựa chọn đơn vị cho vay uy tín. Vì có nhiều đơn vị cho vay nên khách hàng rất dễ gặp phải đơn vị cho vay tín dụng đen. Điều này gây ra rủi ro lớn cho khách hàng khi vay

Thực chất vay tiền mặt trả góp online không phải hình thức xấu và bất kỳ hình thức cho vay nào cũng sẽ gặp những rủi ro. Khách hàng chỉ cần cân nhắc những vấn đề trên trước khi vay để có 1 khoản vay an toàn, tiện lợi.

Hướng dẫn vay tiền trả góp online đơn giản nhất

Hình thức online giúp khách hàng vay tiền nhanh gọn và tiện ích. Chỉ cần những bước đơn giản khách hàng đã nhận ngay khoản vay chỉ trong vài tiếng:

Bước 1: Lựa chọn đơn vị vay uy tín, phù hợp

Đây là bước rất quan trọng, vì mỗi đơn vị vay có những chính sách và hỗ trợ người vay khác nhau. Trước khi vay người vay cần tìm đơn vị vay phù hợp với nhu cầu của mình. 

Ngoài ra, khi tìm hiểu đơn vị vay còn giúp khách hàng lựa chọn ra được đơn vị vay uy tín. Khiến quá trình vay trở nên an toàn và tránh được những rủi ro không đáng có.

Bước 2: Lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng khoản vay mà khách hàng lựa chọn những gói vay khác nhau. Sau khi lựa chọn được đơn vị vay phù hợp, khách hàng nên cân nhắc chỉ vay khoản vay vừa phải, không quá nhiều cũng không quá ít. Việc này giúp cho quá trình thanh toán của người vay diễn ra đơn giản và dễ dàng.

Vay trả góp online chỉ với CMND

Bước 3: Điền thông tin đăng ký

Để đăng ký khoản vay khách hàng cần điền đầy đủ thông tin cần thiết. Điều này giúp cho hồ sơ của bạn dễ dàng được xét duyệt hơn. Không những vậy, điền đầy đủ thông tin giúp độ tin cậy của bạn được tăng lên. Bên đơn vị cho vay sẽ dễ dàng xét duyệt hồ sơ của bạn hơn.

Bước 4: Nhận tư vấn về khoản vay và hoàn tất thủ tục vay

Sau khi điền thông tin có thể bạn sẽ nhận được tư vấn từ nhân viên chăm sóc khách hàng. Nhân viên sẽ giúp bạn làm rõ về khoản vay tiền online trả góp. Sau đó bạn cần cung cấp giấy tờ tùy thân của mình theo yêu cầu của bên cho vay. Đây là bước giúp bạn hoàn tất đăng ký khoản vay của mình.

Bước 5: Xét duyệt và giải ngân

Đây là bước của đơn vị cho vay trả góp online, việc xét duyệt và giải ngân chỉ mất từ 30 phút đến 1 tiếng để bạn nhận được tiền. Tỉ lệ hồ sơ thành công lên đến 90%, nếu bạn hoàn thành đầy đủ thông tin bên cho vay cần thiết.

Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm kiếm đơn vị vay uy tín thì hãy đến với Vay3s. Đây là đơn vị vay được nhiều khách hàng tin dùng. Vay3s mang lại dịch vụ cho vay tiện lợi và hữu ích hàng đầu cho khách hàng. Hãy đăng ký ngay để nhận ưu đãi tại đây.