Vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập là hình thức vay phổ biến được các ngân hàng hay công ty tài chính hỗ trợ phục vụ khách hàng. Người đi vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập chỉ cần các loại giấy tờ như CMND, GPLX, Sổ hộ khẩu, hộ chiếu, sao kê ngân hàng, chứng minh thu nhập,…. Tùy vào gói vay và yêu cầu của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Đối tượng mà dịch vụ này hướng tới là các công dân của nước Việt Nam. Nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi. Tùy theo yêu cầu của đơn vị vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập.

Không chứng minh thu nhập vay tín chấp

Các hình thức vay tiêu dùng không chứng minh thu nhập chính và uy tín

Như đã nói ở trên thì vay tiêu dùng không chứng minh thu nhập sẽ dùng giấy tờ tùy thân của bạn để làm hồ sơ vay vốn. Hiện nay có các hình thức vay tiêu dùng không chứng minh thu nhập chính như:

1. Vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập bằng sổ hộ khẩu

Người đi vay sẽ dùng sổ hộ khẩu và các giấy tờ khác đi kèm để vay tín chấp ở các ngân hàng. Khi vay hình thức này bạn sẽ được vay với hạn mức khá cao. Nhưng bù lại giấy tờ khá nhiều và thời gian duyệt cũng như thanh khoản khá lâu.

Khoản vay mà bạn được vay với hình thức này có thể lên đến 80 triệu tùy vào hồ sơ bạn có tốt hay không. Thời gian trả cũng rất linh hoạt.

Vay tiêu dùng không chứng minh thu nhập

2. Vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập bằng giấy đăng ký xe

Thông thường thì khi vay mà liên quan đến xe thì bạn sẽ phải cầm cố xe của mình để vay. Nhưng hiện nay đã có nhiều đơn vị sẽ không yêu cầu thế chấp. Mà chỉ cần giấy đăng ký xe và các giấy tờ liên quan khác. Như CMND hoặc CCCD, Sổ hộ khẩu, tạm trú tạm vắng,….

Hình thức này cũng tốn khá nhiều thời gian và giấy tờ cũng rườm rà. Nhưng bù lại các bạn sẽ được vay ở hạn mức cao và mức lãi suất cũng dễ chịu hơn các hình thức tín dụng khác.

3. Vay online chỉ cần CMND không chứng minh thu nhập

Hình thức này có lẽ đã quá quen thuộc với các khách hàng thường xuyên đi vay. Bởi tính tiện lợi không cần phải ra ngoài của nó. Bạn chỉ cần có điện thoại hoặc laptop là đã có thể vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập.

Loại hình này hồ sơ yêu cầu vô cùng đơn giản chỉ cần CMND hoặc CCCD thế là đủ. Không cần phải chứng minh thu nhập hay yêu cần cần phải có sổ hộ khẩu, tạm trú tạm vắng,….

Không chứng minh thu nhập khi vay

Hạn mức cho vay cũng rất linh hoạt từ 500k – 15 triệu. Phù hợp với các khách hàng cần tiền gấp nhưng không quá lớn. Nhiều khách hàng chọn lựa hình thức này. Bởi tính giải ngân nhanh chóng có trong ngày thậm chí là sau 5 phút khi hồ sơ hoàn thành.

Loại hình này phù hợp với các khách hàng ở xa trung tâm hoặc không thể ra ngoài được. Vì khi vay khách hàng sẽ làm hồ sơ cũng như nhận thanh khoản 100% online. Không phải ra ngoài gặp nhân viên tư vấn hay nhận tiền.

Nếu các bạn còn thắc mắc gì về vay không cần chứng minh thu nhập hay để lại thông tin chúng tôi vay online Vay3s.net sẽ hỗ trợ tất cả các bạn.