Vay tiêu dùng tín chấp đang dược nhiều người sử dụng. Cuộc sống sẽ có lúc thăng lúc trầm. Đôi lúc tạo hóa sẽ đưa chúng ta rơi vào những khó khăn. Chúng ta cần phải vượt qua. Và khó khăn chúng ta phải gặp thường xuyên đó chính là tài chính.

Hỗ trợ vay tiêu dùng miễn phí

Đôi lúc bạn cần tiền gấp để mua sữa cho con nhỏ ở nhà, cho con đi học thêm, hoặc mua một cái tủ lạnh mới,…. Nói chung cần tiền để tiêu dùng cho mục đích cá nhân.

Hiện nay đã có rất nhiều ngân hàng đã phát triển dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp phục vụ nhu cầu vay cho khách hàng xa gần. Nhưng có một điều khiến khách hàng khá phân vân có nên vay ngân hàng hay không. Tuy vay ngân hàng bạn sẽ có ưu thế về mặt lãi suất nhưng cũng sẽ có điều khiến khách hàng không lựa chọn.

Bởi lẽ khi vay ngân hàng bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu, giải ngân cũng lâu và điều làm khách hàng phân vân nhất chính là thủ tục quá nhiều.

Hiểu được vấn đề nằm ở việc khách hàng cần sự nhanh chóng. Nên đã cho ra đời hình thức vay tiêu dùng tín chấp. Với thời đại 4.0 số hóa tất cả các quy trình từ làm hồ sơ cho đến việc giải ngân.

Vay tiêu dùng tín chấp có ưu điểm gì?

Ở đây sẽ không có phân biệt hay hạ bệ bất cứ tổ chức hình thức nào mà chúng tôi sẽ so sánh ưu nhược điểm của mỗi hình thức:

Vay tín chấp hiệu quả
  • Khi vay online bạn sẽ không cần phải ra ngoài để làm hồ sơ hay gặp mặt nhân viên để giải ngân.
  • Hồ sơ vô cùng đơn giản chỉ cần có CMND hoặc CCCD là bạn đã có thể làm hồ sơ để vay.( CMND hoặc CCCD cần chính chủ, còn hạn sử dụng và không bị mờ mất nét)
  • Các gói vay rất đa dạng cho khách hàng. Bạn có thể vay từ 500 ngàn đến tối đa là 15 triệu.
  • Có nhiều đơn vị cho bạn lựa chọn phủ sóng toàn quốc, bạn sẽ không phải lo lắng việc không có nơi để vay.
  • Những ưu đãi rất đặc biệt dành cho khách hàng như 0% lãi suất. Cho lần vay đầu tiên hoặc miễn phí chi phí làm hồ sơ.
  • Khách hàng vướng phải nợ xấu vẫn có thể vay được.

Vậy nhược điểm của hình thức này là gì?

Luôn luôn đi đôi với ưu điểm chính là nhược điểm:

  • Tuy nói hạn mức vay linh hoạt. Nhưng đối với khách hàng có nhu cầu vay cao hơn mức vay tối đa thì không phù hợp.
  • Mức lãi suất của hình thức này sẽ cao hơn mức lãi suất của ngân hàng một chút. Bởi do tính rủi ro của nó khá cao.
Vay tiêu dùng tín chấp nhanh chóng

Một số lưu ý trước khi vay tiêu dùng tín chấp

Trước khi vay bạn cần tiền cần phải nắm rõ các chi phí chứ không phải chỉ cần biết lãi suất thôi nhé. Sẽ có các loại chi phí như phí làm hồ sơ, phí trả nợ trước hạn,…. Bạn có thể liên hệ trực tiếp nhân viên để có thể biết rõ hơn. Một số đơn vị sẽ miễn phí các loại phí này cho bạn.

Xác định đúng và rõ mục tiêu của mình để có thể trả nợ đúng hạn. Tránh rơi vào trường hợp nợ xấu hoặc phạt thanh toán chậm. Nếu lỡ vương phải sau này cần tiền để kinh doanh thì rất khó để vay.

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy để lại thông tin. Vay online Vay3s.net sẽ liên hệ trực tiếp tư vấn cho bạn.