Vay tiêu dùng trả góp hàng tháng là gì?

Vay tiêu dùng trả góp hàng tháng là hình thức vay hỗ trợ một khoản vay vừa đủ. Nhằm giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mình. Việc thanh toán khoản vay được chia đều ra cho từng tháng trong suốt kỳ hạn vay.

Điều này hỗ trợ khách hàng giải quyết được tài chính, lại giúp khách hàng giảm đi gánh nặng khi thanh toán khoản vay. Thay vì phải thanh toán 1 lần cả gốc lẫn lãi, người vay có thể chia nhỏ khoản vay cho từng tháng.

Vay tiêu dùng trả góp tháng

Làm sao để vay tiêu dùng trả góp hàng tháng nhanh nhất?

Hiện nay, việc vay tiêu dùng trả góp đã có nhiều hỗ trợ cho khách hàng, từ khoản vay, lãi suất đến kỳ hạn vay,…. Tuy nhiên, hình thức vay truyền thống vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu giải ngân trong ngày của khách hàng.

Để nhận được khoản vay nhanh nhất khách hàng có thể sử dụng hình thức vay tín chấp trả góp hàng tháng. Đây là hình thức khách hàng không cần thế chấp giấy tờ hay chứng minh thu nhập. Bên cho vay dựa vào độ tin cậy của khách hàng để tiến hành cho vay.

Đây là hình thức rất được ưa chuộng vì hạn mức vay phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng trả góp hàng tháng. Thủ tục vay lại đơn giản dễ thực hiện. Chính vì vậy, khách hàng nên lựa chọn hình thức vay tín chấp trả góp tháng để sử dụng.

Các phương thức thanh toán khi vay tín chấp trả góp tháng.

Không chỉ đa dạng các gói vay, hiện nay các đơn vị vay cũng hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng về phương thức thanh toán. Ngày nay, khách hàng có thể lựa chọn vay tại địa điểm giao dịch của đơn vị vay hoặc vay online. Chính vì vậy nên khách hàng cũng có thể lựa chọn phương thức thanh toán cho mình.

Thông thường, mỗi đơn vị vay sẽ có 1 vài phương thức cho khách hàng lựa chọn để thanh toán khoản vay tiền dùng trả góp hàng tháng của mình. Dưới đây là tổng hợp những phương thức phổ biến hiện nay mà khách hàng có thể lựa chọn:

Trả góp khoản vay hàng tháng

Thanh toán vay tiêu dùng trả góp hàng tháng tại quầy giao dịch.

Đây là hình thức thanh toán truyền thống, với những khách hàng thực hiện vay trực tiếp. Khách hàng hoàn toàn có thể đến nơi giao dịch để thanh toán khoản vay. 

Sau khi thanh toán, khách hàng nên lưu giữ cẩn thận biên lai để đối chiếu với bên cho vay về sau. Việc thanh toán trực tiếp sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn phần nào. Khi chắc chắn tiền thanh toán đã đến đúng địa chỉ.

Tuy nhiên, hình thức này chỉ thuận tiện cho khách hàng dễ dàng đi lại với nơi giao dịch. Bởi lẽ việc di chuyển hàng tháng để thanh toán khoản vay là khá bất tiện.

Thanh toán vay tín chấp trả góp tháng qua ví điện tử.

Ví điện tử là phương thức công nghệ, thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Chỉ cần những thao tác đơn giản khách hàng đã có thể hoàn tất thanh toán. Có thể thanh toán bất kỳ đâu bất kỳ thời gian nào.

Tuy nhiên, hình thức này thích hợp hơn với các khách hàng trẻ tuổi. Vì sử dụng ví còn khá phức tạp. Chỉ số ít khách hàng thực hiện được.

Sử dụng dịch vụ thu hộ để thanh toán khoản vay.

Các đơn vị cho vay cũng có nhiều liên kết với các đơn vị thu hộ. Nhằm hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán. Khách hàng có thể đến 1 số nơi như: Bưu  điện, cửa hàng Viettel, các cửa hàng tiện lợi,… để thanh toán khoản vay. 

Vay trả góp hàng tháng

Việc thanh toán này cũng rất thuận tiện cho khách hàng có thể di chuyển đến nơi dễ dàng nhất.

Dù là sử dụng hình thức thanh toán nào. Thì khách hàng cũng nên chọn hình thức thuận tiện cho mình. Bởi việc thanh toán trả góp sẽ xuất hiện hàng tháng cho đến khi khách hàng hoàn tất kỳ hạn vay. Nên khách hàng cần tiết kiệm thời gian và sử dụng dịch vụ tiện ích nhất.

Trên đây là 1 số thông tin bổ trợ cho khách hàng khi vay tiêu dùng trả góp hàng tháng. Có rất nhiều đơn vị đang hỗ trợ gói vay này. Vay3s là một trong số đó. Đây là điểm đến uy tín và tin cậy cho khách hàng, đáng để trải nghiệm và sử dụng.