Hiện nay có nhiều hình thức hỗ trợ tài chính rất phổ biến như: vay tiêu dùng trả góp mua điện thoại,  mua xe máy,  mua hàng điện máy….

Vay trả góp online thoạt đầu còn khá xa lạ với mọi người nhưng hiện tại lại có đến 83% người mua hàng với hình thức này

Thế thì hình thức vay tiền tiêu dùng trả góp là thế nào? Mọi người nhận được lợi ích gì từ việc đó?

Dưới đây là những điều điều bạn cần biết về hình thức hỗ trợ tài chính này.

Vay tiêu dùng uy tín.

Cho vay tiền tiêu dùng trả góp là thế nào?

Vay tiền tiêu dùng trả góp là hình thức mà khách hàng sẽ được vay tiền tiêu dùng mà không cần phải thế chấp tài sản.

Khách hàng phải trả lãi cũng như nợ gốc theo thời hạn nhất định( 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng,…)  số tiền cần trả của các kỳ bằng nhau.

Ví dụ như bạn vay tiền tiêu dùng trả góp cho việc mua điện thoại trị giá 50 triệu trong thời hạn 24 tháng thì ta có công thức sau:

****Số tiền bạn sẽ phải hàng tháng = lãi hàng tháng +  50.000.000/24 ****

Tùy theo lãi suất của bên cho vay trả góp.  Đơn cử như bên Fe thì số tiền vay là 50 triệu cho 24 tháng thì mỗi tháng bạn phải trả 3.462.000đ đều đặn như vậy cho đến hết 24 tháng.

Ưu điểm của vay trả góp tiêu dùng:

Bạn được sở hữu ngay món đồ mình thích mà không phải chờ đợi lâu như các hình thức khác.

Khách hàng lựa chọn thời gian trả nợ dài hay ngắn. Thời hạn linh hoạt tùy bạn chọn.

Số tiền cho vay trả góp tiêu dùng có thể vay từ vài chục triệu lên tới 300, tùy vào bên cho vay. Số lượng tiền vay khá lớn.

Lợi ích từ vay tiền online.

Các hình thức cho vay tiền tiêu dùng trả góp:

Bạn nên lựa chọn hình thức phù hợp với khả năng chi trả và thời hạn trả.

Nên vay mua trả góp tại các trung tâm thương mại hoăc trung tâm mua sắm nếu  bạn mua sản phẩm điện máy hoặc công nghệ. Với mục đích vay để tiêu dùng, cần tiền mặt, bạn nên tham khảo tư vấn của các nhân viên tín dụng để có được phương án tốt nhất cho bản thân mình.

Khách hàng nên tới ngân hàng hay công ty tài chính để được tư vấn trực tiếp về khoản vay và làm hồ sơ cho vay.

Còn đối với khách không tiện đi lại hoặc ở quá xa thì có thể làm hồ sơ online, hiện cũng có rất nhiều công ty tài chính và ngân hàng hỗ trợ làm hồ sơ theo hình thức này

Những điều cần lưu ý khi vay tiền mặt tiêu dùng trả góp:

Vay tiền online tiện lợi.

Trong thời buổi 4.0 là xu hướng làm việc online thì  việc lừa đảo vay tiền mặt tiêu dùng trả góp  trên internet rất nhiều, bạn chỉ cần mất cảnh giác 1 chút là sẽ dễ dàng trở thành nạn nhân của chúng.

Chính vì vậy, khách hàng cần phải hỏi và kiểm tra kỹ càng thông tin chính xác, để an tâm khi ký kết hợp đồng trên internet như các kênh website, mạng xã hội, zalo,….

Kinh nghiệm là hãy lựa chọn các địa điểm trung tâm mua sắm uy tín, cửa hàng tin cậy, không nên tới những nơi mua hàng nhỏ lẻ tránh  gặp phải các nhân viên tài chính “dỏm”.

Song song, quý anh chị có thể tiếp cận dịch vụ tại các công ty tài chính uy tín thông qua  hotline dịch vụ chăm sóc khách hàng, đăng ký trên web chính thức của các công ty tài chính, hay đến điểm bán hàng có  tư vấn viên của công ty tài chính để được hỗ trợ tư vấn giải pháp tài chính, sản phẩm cho vay phù hợp và được hỗ trợ làm hồ sơ, thủ tục vay cần thiết.

Bạn cũng có thể để lại thông tin vay tiền online tại vay3s.net để được hỗ trợ nhanh nhất

Ngoài ra, vay3s.net cũng cung cấp các thông tin về vay tiền trả góp, bạn cũng có thể tham khảo để biết thêm chi tiết