Vay tiêu dùng đang là một hình thức vay rất phổ biến từ xưa đến nay. Nếu các bạn đang gặp vấn đề về tài chính nhưng cần gấp một số tiền để mua hàng khuyến mãi, trả nợ hóa đơn của mình,… đơn giản là cần tiền để tiêu dùng thì hình thức này chính là sự lựa chọn của nhiều người.

Vậy vay tiêu dùng là gì? Ai là người cho ? Làm thế nào để được cho vay tiêu dùng? 

Vay tiêu dùng là gì?

Bài viết dưới đây sẽ phân tích bóc tách rõ ràng các vấn đề về hình thức vay tiền này.

Nếu có thắc mắc về vay online Vay3s.net sẽ hỗ trợ các bạn hãy để lại thông tin nhé.

Vay tiền tiêu dùng là gì?

Các bạn có thể hiểu một cách đơn giản nhất vay tiền tiêu dùng chính là một hình thức hỗ trợ tài chính. Giúp đỡ nhưng khách hàng có nhu cầu cần tiền để tiêu dùng vào việc cá nhân hoặc gia đình nhỏ của các bạn.

Vay tiêu dùng tại vay3s.net

Thông thường khách hàng sẽ dùng tiền vay để chi trả các hóa đơn gấp mà lương chưa về hoặc để mua một chiếc điện thoại mình thích. Sử dụng tiền để đóng học phí học thêm ở ngoài cho con cái, dịch vụ y tế,…..

Có bao nhiêu hình thức vay tài chính tiêu dùng?

vay tiêu dùng online với vay3s.net

Trên thị thường vay tài chính có rất nhiều hình thức khác nhau nhưng sẽ có chủ yếu 3 hình thức như sau:

Vay tài chính trả góp ngân hàng.

Hình thức vay này chủ yếu sẽ xuất hiện ở các ngân hàng của nước ta hiện nay. Bạn sẽ vay tiền và trả gốc lẫn lãi suất hàng tháng định kỳ. Nhưng sẽ không phải thế chấp tài sản của mình.

Các bạn có thể sử dụng bản lương của mình hoặc sao kê ngân hàng và đến trực tiếp ngân hàng để yêu cầu vay phục vụ nhu cầu vay tiền.

Ngoài ra dễ hình dung nhất chính là lúc bạn đi mua điện thoại trả góp hoác đồ điện lạnh thì sẽ có nhân viên tư vấn của các dịch vụ vay. Bạn sẽ trả trước khoảng 30% giá trị món hàng và số tiền còn lại sẽ được vay và trả lãi lẫn gốc hàng tháng.

Hình thức này cũng xuất hiện ở ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính lớn. Người cần vay sẽ dùng tài sản của mình thế chấp để có thể vay tiền.

Vay thế chấp tài sản

Khi khách hàng cần vay thế chấp này có nhu cầu mua BĐS hoặc mua nhà,… mua những thứ có giá trị lớn để đầu tư.

Loại hình này phục vụ khách hàng có nhu cầu cần vay với số tiền lớn và khả năng chi trả cao. Thủ tục hồ sơ cũng rất nhiều và mất khoảng 7 ngày để xét duyệt hồ sơ.

Vay tiêu dùng tín chấp chỉ cần CMND

Đối với hình thức này thì không thể chối bỏ sự tiện lợi và nhanh chóng giúp khách hàng có nhu cầu muốn vay tiền nhanh và gấp. Khi khách hàng muốn vay tiền với số tiền không quá lớn nhưng cần gấp trong ngày thì đây là hình thức phù hợp với bạn nhất.

Bạn sẽ chỉ cần có CMND hoặc CCCD là đã có thế sử dụng dịch vụ rồi. Đặc biết khi muốn vay tiền thì hình thức này hoàn toàn online và có ngay trong ngày cho các bạn.

Thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng, hạn mức vay cũng rất linh hoạt. Có khá nhiều đơn vị cho vay online hoạt động trong lĩnh vực này.

Nếu các bạn muốn vay tiền để tiêu dùng thì hãy để lại thông tin vay online Vay3s.net sẽ hỗ trợ các bạn.

Xem cách đăng kí vay tiền online tại vay3s ở bài viết: đăng kí vay tiền online