Vay trả góp 100 ngày đang là hình thức vay phổ biến hiện nay. Hình thức vay này đáp ứng được số tiền phù hợp theo mong muốn của khách hàng. Không những vậy còn sử dụng hình thức vay rất đơn giản, chỉ cần CMND là có thể dễ dàng vay được.

Khoản vay trả góp 100 ngày ngắn hạn

Hình thức thủ tục vay trả góp 100 ngày

Như đã nói, khi cho vay trả góp 100 ngày đơn vị cho vay hỗ trợ khách hàng rất tốt. Từ số tiền vay, đến hình thức vay cũng rất đa dạng. Thủ tục vay với nhiều giấy tờ tín chấp người vay sẽ được hỗ trợ vay số tiền càng lớn. 

Cho vay trả góp 100 ngày với CMND và sổ hộ khẩu

Đây là hình thức vay đơn giản nhất, không cần quá nhiều giấy tờ. Khách hàng chỉ cần điền những thông tin cá nhân cơ bản, chụp hình CMND và sổ hộ khẩu rõ nét là sẽ được xét duyệt hồ sơ.

Khách hàng có thể lựa chọn vay bằng CMND với hạn mức đến 15 triệu trả góp 100 ngày. Hoặc sử dụng cả CMND và sổ hộ khẩu để vay hạn mức tối đa 50 triệu. Dù là hình thức nào, cũng cần cân nhắc về thời gian thanh toán với khoản vay khách hàng đã lựa chọn.

Nhận tiền trả góp 100 ngày nhanh chóng

Vay trả góp 100 ngày với hóa đơn điện nước

Chỉ với hóa đơn điện nước khách hàng đã có thể vay tiền với hạn mức lên đến 50 triệu đồng. Có thể sử dụng hóa đơn điện hoặc hóa đơn nước mà không cần cả 2 loại này. Tuy nhiên, các hóa đơn phải được đóng liên tiếp 3 tháng gần nhất với hạn mức từ 300 nghìn trở lên. 

Không nhất thiết khách hàng phải là người đứng tên trên hóa đơn. Chỉ cần chứng minh được khách hàng là người đóng số tiền trên là được.

Dùng sim Viettel để trả góp 100 ngày

Sử dụng sim Viettel khách hàng có thể nhận được khoản vay với hạn mức tối đa đến 50 triệu đồng. Thủ tục vay rất đơn giản, với yêu cầu sim chính chủ, mỗi tháng khách hàng chi trả 50 nghìn đồng trở lên cho sim của mình.

Hình thức này có thể được bên cho vay xác nhận với nơi làm sim của khách hàng.

Vay trả góp bằng hợp đồng bảo hiểm

Hợp đồng bảo hiểm thực chất rất có giá trị, mỗi năm khách hàng cần đóng 1 khoản nhất định cho hợp đồng này. Chính vì vậy, khi sử dụng hợp đồng bảo hiểm để vay, khách hàng có thể vay tối đa lên đến 70 triệu đồng.

Yêu cầu duy nhất là hợp đồng bảo hiểm này phải còn thời hạn. Khách hàng không cần photo hộ khẩu. Thậm chí chỉ cần đọc mã hợp đồng là đã có thể được duyệt vay nhanh chóng.

Vay tiền trả góp 100 ngày

Phương thức thanh toán khoản vay

Thực hiện vay trả góp khách hàng có thể phải thanh toán hàng ngày hoặc hàng tuần cho bên cho vay. Khách hàng nên lựa chọn cho mình phương thức thanh toán tiện lợi để dễ dàng thực hiện thanh toán khoản vay.

Người vay có thể lựa chọn 1 số hình thức vay dưới đây để thanh toán khoản vay nhanh chóng:

  • Thanh toán thông qua ví điện tử
  • Thanh toán qua internet banking của ngân hàng
  • Thanh toán trực tiếp qua ngân hàng
  • Thanh toán tại đơn vị nhận thu hộ như: Bưu điện, cửa hàng tiện lợi

Dù lựa chọn phương thức nào, khách hàng cũng cần lưu ý những vấn đề về thanh toán. Theo dõi và thực hiện thanh toán đúng hoặc trước kỳ hạn 1 đến 2 ngày. Không nên thanh toán trễ hẹn vì bạn sẽ phải chịu 1 khoản phạt trả chậm hoặc ghi vào lịch sử vay.

Việc lựa chọn đơn vị vay phù hợp và uy tín là rất quan trọng. Nếu khách hàng vẫn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đơn vị vay nào thì hãy đến với Vay3s. Đây là 1 đơn vị cho vay uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng. Tham khảo thêm về đơn vị này để biết nhiều thông tin hơn.