Vay trả góp bằng CMND và sổ hộ khẩu là hình thức vay rất phổ biến hiện nay. Hình thức này mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích. Nhất là với những khách hàng cần tiền giải ngân trong ngày.

Vay tiền trả góp bằng CMND và hộ khẩu thủ tục có đơn giản không?

Vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu

Khi vay bằng hình thức này, khách hàng có thể yên tâm vì rất tiết kiệm thời gian. Bởi thủ tục vay hay thời gian giải ngân rất nhanh chóng. Không những vậy, thủ tục vay cũng rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần 1 số thủ tục sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
  • Sổ hộ khẩu chụp bản gốc. Có đơn vị cho vay sẽ quy định đầy đủ 16 trang hộ khẩu.
  • Một số thông tin cần thiết nhằm đảm bảo độ uy tín của khách hàng.

 Đây là giấy tờ đơn giản, gần như khách hàng nào cũng có thể đáp ứng được. Không những vậy, khi vay online khách hàng chỉ cần chụp hình ảnh chứng minh và sổ hộ khẩu. Mà không cần photo hay bị giữ lại giấy tờ. 

Chính vì thủ tục vay đơn giản, nên thời gian xét duyệt cũng rất nhanh chóng. Khách hàng không phải chịu sự thẩm định nào từ phía đơn vị cho vay. Thời gian giải ngân cũng rất nhanh chóng. Trong vòng 24h khách hàng đã có thể nhận được khoản vay trả góp chỉ cần CMND và hộ khẩu.

Hạn mức vay tiền trả góp chỉ cần CMND và hộ khẩu là bao nhiêu?

Vay trả góp bằng CMND và sổ hộ khẩu là hình thức vay tín chấp. Bên cho vay sẽ dựa vào độ uy tín của khách hàng mà giải ngân hạn mức phù hợp.

Thông thường, sử dụng 2 loại giấy tờ này khách hàng có thể vay từ 1 triệu đến 50 triệu. Ngoài ra, nếu bổ sung thêm được những giấy tờ chứng minh khả năng thanh toán. Khách hàng có thể vay 1 khoản vay lên đến 70 hay 100 triệu đồng.

Đương nhiên hạn mức vay này thấp hợp so với vay thế chấp. Nhưng chỉ với giấy tờ trên, thì hạn mức vay đó rất thỏa đáng. Vì tính rủi ro mà hình thức này đem lại cho đơn vị cho vay khá cao.

Vay nhanh chóng chỉ với CMND và sổ hộ khẩu

Lãi suất khi vay trả góp bằng CMND và sổ hộ khẩu?

Lãi suất là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thực chất hình thức vay tín chấp với điều kiện vay dễ thì hạn mức vay sẽ thấp hơn và lãi suất sẽ cao hơn. Chính vì vậy, lãi suất khi vay tiền trả góp bằng CMND và hộ khẩu khá cao. 

Hình thức vay này còn mang lại nhiều rủi ro hơn cho bên cho vay và nhiều thuận tiện hơn cho khách hàng. Nên khoản vay có lãi suất cao cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, hiện nay các đơn vị cho vay có rất nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất cho khách hàng. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng hình thức vay này.

Một số lưu ý khi vay trả góp bằng CMND và sổ hộ khẩu.

Lựa chọn đơn vị vay uy tín. 

Đây là vấn đề khách hàng cần lưu ý. Vì trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị vay. Trong đó có cả những đơn vị vay tín dụng đen, nếu gặp phải đơn vị vay này, khách hàng sẽ gặp rất nhiều rủi ro. Còn rất dễ rơi vào tình trạng lãi mẹ sinh lãi con, khó lòng thanh toán khoản vay.

Chính vì vậy, khách hàng nên lựa chọn đơn vị vay được nhiều người sử dụng. Đơn vị này phải có thông tin gói vay công khai, minh bạch.

Không nên lạm dụng quá nhiều vào chương trình ưu đãi.

Ưu đãi là một cách thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên, không phải ưu đãi nào cũng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và mang lại lợi ích cho khách hàng. Khi nhận ưu đãi khách hàng cần tìm hiểu rõ về lãi suất trước và sau ưu đãi,…. Và lựa chọn cho mình chương trình ưu đãi vừa phải và phù hợp.

Vay tiền qua CMND và sổ hộ khẩu

Chú ý đến thời hạn thanh toán khoản vay.

Việc thanh toán khoản vay đúng hạn rất quan trọng. Khách hàng cần lên kế hoạch chi tiết cho việc thanh toán khoản vay của mình. 

Tránh trường hợp thanh toán khoản vay không đúng hạn. Vì khách hàng có thể phải trả 1 khoản chi phí cho việc phạt thanh toán trễ. Cùng với đó sẽ bị lưu lại lịch sử vay xấu. Ảnh hưởng đến các giao dịch sau này.

Trên đây là 1 số thông tin mà khách hàng cần biết khi vay tiền trả góp chỉ cần CMND và hộ khẩu. Ngoài ra, vay3s còn cung cấp dịch vụ cho vay và nhiều thông tin bổ ích về tài chính. Khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.