Với diễn biến phức tạp của nền kinh tế Việt Nam như hiện nay người dân sẽ rơi vào tình trạng tài chính suy giảm không đủ tiền để duy trì. Không phải chỉ dịch bệnh mới ảnh hưởng như vậy ngày thường thì cũng đã có dịch chỉ làm tăng thêm nhu cầu về tài chính. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng cần vay trả góp chỉ cần CMND.

Vay tiền trả góp bằng chứng minh

Có khách hàng thì cần tiền để mua dự trữ lương thực có thể vay trả góp chỉ cần cmnd, khách hàng thì cần để trả nợ ngân hàng gấp, có người thì cần để mua sắm tiêu dùng cá nhân,… và tóm lại là cần tiền để tiêu dùng.

Chính vì sự bùng nổ đó mà đã có rất nhiều đơn vị đã cho ra đời dịch vụ vay trả góp chỉ cần cmnd cho tất cả các khách hàng sử dụng. Với mục đích để khách hàng nắm rõ hơn về vấn đề này chúng tôi đơn vị cho vay online Vay3s.net sẽ làm rõ với các bạn.

Vay trả góp chỉ cần cmnd là gì?

Định nghĩa của nó cũng sẽ rất dễ hiểu nghĩa là bạn sẽ dùng CMND hoặc CCCD của mình để vay tín chấp, bạn sẽ không phải thế chấp tài sản của mình, bạn sẽ không phải để lại CMND hoặc CCCD của mình.

Như những gì ở trên đã nói khách hàng sử dụng dịch vụ là những khách hàng có nhu cầu vay để tiêu dùng cho mục đích cá nhân chứ không phải với mục đích vay vốn kinh doanh.

Ưu điểm của vay tiền trả góp chỉ cần cmnd?

Vay tiền hạn mức lớn với cmnd

Chúng ta sẽ tìm ra để xem khi vay hình thức này chúng ta sẽ được những lợi thế gì nhé:

  • Đầu tiên có lẽ chính là do hồ sơ khi vay tiền trả góp chỉ cần cmnd rất đơn giản. Đúng như cái tên bạn chỉ cần có CMND hoặc CCCD là đã có thể vay.
  • Với thời buổi số hóa mọi thứ thì vay cũng không ngoại lệ. Các bạn sẽ được vay hoàn toàn online từ hồ sơ cho đến thủ tục.
  • Lợi thế giải ngân trong ngày khoảng 5 phút đến 45 phút sau khi hồ sơ hoàn thành. Khách hàng sẽ được nhận tiền thông qua thẻ ATM.
  • Hạn mức vay rất linh hoạt cho khách hàng, bạn có thể vay từ ít cho đến nhiều. Đa số các ứng dụng hoặc website cho vay từ 500k – 15 triệu.
  • Gói vay linh hoạt từ 7 ngày cho đến 3 hoặc 6 tháng.
  • Hỗ trợ cho các khách hàng có nợ xấu trước đây.

Nhược điểm của vay tiền trả góp chỉ cần cmnd?

Có ưu điểm sẽ có nhược điểm vì sẽ không có bất kỳ thứ gì hoàn hảo cả đúng không nào? Bạn cần xem xét những nhược điểm dưới đây để không bị hối hận bất cứ điều gì nhé:

Vay tiền chỉ với cmnd
  • Lãi suất vay sẽ cao hơn cách hình thức khác. Vì bạn chỉ cần có CMND hoặc CCCD là đã có thể vay được tiền. Khác với vay truyền thống ở ngân hàng. Bạn cần phải có rất nhiều giấy tờ và thời gian xét duyệt cũng rất lâu.
  • Hạn mức vay cao nhất hiện nay là 20 triệu. Sẽ không phù hợp với một số khách hàng có nhu cầu vay cao hơn.

Để kết thúc bài viết hôm nay mình có một lời khuyên dành cho các bạn. Hãy lên kế hoạch trả nợ sau khi vay để đảm bảo việc trả nợ đúng hạn nhé. Tránh phải vướng phải nợ xấu, nếu còn thắc mắc gì hãy để lại thông tin. Vay3s.net sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình.