Vay trả góp uy tín là hình thức ngày càng được nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng. Vay tiền trả góp uy tín cũng được nhiều đơn vị cho vay sử dụng trong phục vụ khách hàng. Dù là ngân hàng hay các đơn vị cho vay tư nhân đều sử dụng hình thức này.

Vay trả góp uy tín là gì?

Vay tiền mặt trả góp là hình thức thanh toán mà khách hàng chia đều khoản nợ gốc với lãi suất cho suốt thời gian vay. Sao cho mỗi tháng trả một khoản tiền bằng nhau trong toàn bộ kỳ hạn vay.

Cần vay tiền trả góp uy tín ở đâu?

Hình thức thanh toán này giúp khách hàng giảm được gánh nặng tài chính. Không phải thanh toán cùng lúc 1 số tiền lớn cả lãi suất cả tiền gốc nữa. Khoản vay được chia thành những khoản nhỏ, khách hàng thanh toán dễ dàng hơn.

Lãi suất của cho vay tiền mặt trả góp uy tín.

Vay tín chấp trả góp có nhiều cách tính lãi suất. Hiện nay, các đơn vị cho vay thường sử dụng 2 hình thức sau:

  • Tính lãi suất dựa trên dư nợ gốc. Hình thức này lãi suất của người vay sẽ được tính luôn 1 lần. Áp dụng cho suốt kỳ hạn mượn tiền trả góp. Mức lãi suất áp dụng là mức lãi suất hiện hành khi khách hàng vay. 

Khách hàng có thể biết được mức lãi suất cần thanh toán 1 cách dễ dàng. Khoản chi phí cho lãi suất là một khoản cố định trong suốt thời hạn vay.

  • Tính lãi suất cho vay tiền trả góp dựa trên dư nợ giảm dần. Cách tính lãi suất cho vay tiền góp này có phần phức tạp hơn. Mức lãi suất được tính theo từng tháng, dựa trên số tiền gốc còn lại sau khi trả góp hàng tháng của khách hàng. Với hình thức này, lãi suất áp dụng theo mức lãi suất từng tháng.

Hình thức này có cách tính rườm rà hơn, lãi suất lại lên xuống thất thường. Làm cho số tiền lãi khách hàng phải trả có nhiều thay đổi. 

Tuy nhiên, nhìn chung mức lãi suất của hình thức này thấp hơn hình thức trên. Dễ dàng áp dụng ưu đãi của bên cho vay. Chính vì vậy hình thức cho vay tiền mặt trả góp này vẫn được sử dụng rất nhiều.

Vay tiền mặt trả góp uy tín có tiền ngay

Tôi muốn vay tiền trả góp uy tín thì vay ở đâu?

Với những khách hàng cần vay tiền trả góp hiện nay có rất nhiều lựa chọn. Có thể vay trong ngân hàng hay dịch vụ vay online đều đang hỗ trợ tốt cho người cần vay tiền trả góp. Hình thức vay nào cũng có những ưu điểm và khuyết điểm vay riêng:

Vay trả góp tiền mặt uy tín tại ngân hàng.

Các ngân hàng ngày càng có nhiều gói vay tín dụng trả góp hỗ trợ khách hàng. Khi thực hiện vay tại đây khách hàng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi. Số tiền vay với hạn mức lớn. Nhiều chính sách phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt là đây là các tổ chức uy tín, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Và mức lãi suất ở đây rất ưu đãi cho khách hàng mượn tiền trả góp. Chỉ từ 0.74% – 2.97% dù tính theo dư nợ giảm dần hay dư nợ gốc đều dao động trong mức lãi suất này.

Tuy nhiên vay trả góp uy tín ở đây cũng có nhiều hạn chế:

  • Vay theo hồ sơ trả góp thủ tục rườm rà. Khách hàng phải chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản. Trải qua thẩm định khắt khe của ngân hàng mới được thực hiện vay. Điều này không phải khách hàng nào cũng thực hiện được.
  • Ngoài ra, với khách hàng cần vay tiền trả góp thì việc giải ngân ở đây cũng rất tốn thời gian. Khách hàng phải chờ từ 5-7 ngày để được giải ngân.
  • Việc thanh toán khoản vay cũng khá rắc rối khi hàng tháng khách hàng phải đến ngân hàng để thanh toán khoản vay.

Vay trả góp uy tín bằng hình thức vay online.

Hình thức này cũng là một hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay. Khác với cho vay truyền thống. Vay online hỗ trợ khách hàng hoàn toàn online.

Khách hàng nói không với gặp mặt, không cần thế chấp tài sản hay thẩm định.Vay online chủ yếu là hình thức vay tín chấp nên khách hàng rất dễ vay được khoản vay ở đây.

Vay trả góp uy tín

Thời gian giải ngân rất nhanh chóng, khách hàng muốn vay tiền trả góp có thể nhận tiền sau 15 phút. Vay tiền trả góp uy tín theo hồ sơ trả góp cũng rất dễ dàng, chỉ với những giấy tờ cơ bản để thực hiện vay.

Phương thức cho vay trả góp này khách hàng được duyệt vay dễ dàng. Chấp nhận nhiều đối tượng vay, kể cả nợ xấu vẫn được hỗ trợ. Các đơn vị vay còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Hình thức cho mượn tiền trả góp này cũng có 1 vài khuyết điểm khách hàng cần lưu ý:

  • Hạn mức vay thấp. Do hình thức vay tín chấp là chủ yếu nên hạn mức thường dưới 100 triệu. Phù hợp cho khách hàng cần tiền gấp với hạn mức vừa phải.
  • Lãi suất cao hơn lãi suất ngân hàng. Điều này là tất yếu bởi những tiện ích mà hình thức này mang lại. Ngoài ra, các đơn vị cho vay cũng hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi cho người vay.

Trên đây là một số thông tin về vay trả góp mà vay3s cung cấp cho khách hàng. Nếu bạn vẫn băn khoăn tìm đơn vị uy tín phù hợp thì hãy đến với vay3s. Khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình với những thông tin gói vay cụ thể, minh bạch.